Sản phẩm Mothers

Autonet.com đưa tin - Khai trương trung tâm Mobile Car Care đầu tiên tại Việt Nam

Mobile Car Care – Trung tâm dịch vụ chăm sóc xe với mô hình nhượng quyền đầu tiên tại đã chính thức khai trương tại địa chỉ 373 Nguyễn Kiệm, P. 9, Phú Nhuận, TP. HCM.
 

Với diện tích gần 250m2, đây là trung tâm đạt tiêu chuẩn cao cấp nhất của Mobile Car Care Việt Nam với hàng loạt các dịch vụ chuyên sâu: chăm sóc xe Meguiar’s, dán film cách nhiệt 3M Crystalline, cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng xe và phụ kiện, đồ chơi xe hơi đi kèm.

Mobile Car Care là sự kết hợp đa dạng trong việc triển khai chăm sóc cho khách hàng, ngoài việc được chăm sóc xe tại Trung tâm, khách hàng có thể được đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp đến tận nhà để thực hiện việc chăm sóc xe theo yêu cầu.

Là trung tâm đạt tiêu chuẩn Meguiar’s Show Car Detail Center, Mobile Car Care Center mang đến cho khách hàng các giải pháp về chăm sóc xe đến mức khắt khe và hoàn hảo nhất.

Với mô hình chăm sóc xe tại nhà, Mobile Car Care đã mang đến cho các chủ xe các dịch vụ cơ bản như đánh bóng, vệ sinh nội ngoại thất, vệ sinh khoang máy, vệ sinh kính, khử mùi…Các dịch vụ này thường dễ thực hiện, thời gian nhanh chóng, không yêu cầu quá phức tạp về không gian, thiết bị và máy móc.

Các công đoạn chăm sóc xe chuyên sâu hơn, trung tâm Mobile Car Care Center sẵn sàng đáp ứng các dịch vụ như đánh bóng & hiệu chỉnh bề mặt sơn, phủ ceramic, dán phim cách nhiệt, bảo dưỡng xe định kỳ, lắp đặt phụ kiện, đồ chơi xe hơi… Các dịch vụ này lại yêu cầu khá khắt khe về cơ sở vật chất như: phòng kín máy lạnh, đèn sấy sơn, cầu nâng, máy chẩn đoán lỗi…

Ông Tống Quang Phú – GĐ Mobile Car Care cũng đã giới thiệu về dự án đào tạo nghề chăm sóc xe chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Ông Tống Quang Phú, giám đốc công ty TNHH Mobile Car Care Việt Nam chia sẻ “Tại Việt Nam, chăm sóc xe đang bước vào quá trình phát triển, tuy nhiên đây lại chưa được coi là một nghề nghiệp chính thống. Nguồn nhân lực cho ngành này đều đào tạo theo hình thức tự phát, nghề dạy nghề, không theo một tiêu chuẩn nào. Các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc xe cũng rất khó khăn trong việc tuyển dụng và đào tạo nhân sự. Với dự án về đào tạo này, chúng tôi sẽ kết hợp với các hãng chăm sóc xe hàng đầu thế giới như 3M, Meguiar’s đào tạo nên những kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đáp ứng cho nhu cầu phát triển của công ty nói riêng và cung cấp cho thị trường chăm sóc xe nói chung”.

Nhân dịp khai trương, Trung tâm chăm sóc xe Mobile Car Care cũng có rất nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá cho các khách hàng đầu tiên đến sử dụng dịch vụ tại trung tâm. Cụ thể, từ ngày 20/8 – 6/11/2017, trung tâm giảm giá 30% dịch vụ chăm sóc xe Meguiar’s, giảm 30% dịch vụ dán phim cách nhiệt 3M, giảm 10-20% các dịch vụ phụ kiện, đồ chơi xe hơi khác.

Link gốc : http://autonet.com.vn/tin-tuc/201708/khai-truong-mobile-car-care-tai-tp-hcm/

Liên hệ

MOBILE CAR CARE VIỆT NAM
  • 164 Lê Thị Riêng,P.Thới An,Quận 12,Tp.Hồ Chí Minh
  • Dịch vụ chăm sóc xe tại nhà Tp.HCM
  • 0282.2532.970
    0901477741