Sản phẩm Mothers

Autopress.vn - Mobile Car Care khai trương trung tâm chăm sóc xe nhượng quyền đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh

Ngày 20/8 vừa qua, Công ty TNHH Mobile Car Care Việt Nam đã chính thức khai trương mô hình nhượng quyền đầu tiên tại địa chỉ 373 Nguyễn Kiệm, P. 9, Phú Nhuận, TP. HCM. Với diện tích gần 250m2, đây là trung tâm đạt tiêu chuẩn cao cấp nhất của Mobile Car Care Việt Nam.

 

Một mô hình chăm sóc xe hoàn toàn mới

Việc khai trương trung tâm chăm sóc xe tại Phú Nhuận đã đánh dấu một bước tiến mới trong quá trình phát triển của Mobile Car Care Việt Nam. Bên cạnh mô hình chăm sóc xe tại nhà độc đáo đã được người sử dụng xe yêu thích gần 2 năm qua, Mobile Car Care Center chính là sự bổ sung hoàn chỉnh nhằm đáp ứng một cách đa dạng nhu cầu chăm sóc, bảo dưỡng xe của khách hàng.

Với mô hình chăm sóc xe tại nhà, Mobile Car Care đã mang đến cho các chủ xe các dịch vụ cơ bản như đánh bóng, vệ sinh nội ngoại thất, vệ sinh khoang máy, vệ sinh kính, khử mùi...Các dịch vụ này thường dễ thực hiện, thời gian nhanh chóng, không yêu cầu quá phức tạp về không gian, thiết bị và máy móc.

Ngược lại, mô hình trung tâm Mobile Car Care Center sẵn sàng đáp ứng các dịch vụ chuyên sâu hơn như đánh bóng & hiệu chỉnh bề mặt sơn, phủ ceramic, dán phim cách nhiệt, bảo dưỡng xe định kỳ, lắp đặt phụ kiện, đồ chơi xe hơi... Các dịch vụ này lại yêu cầu khá khắt khe về cơ sở vật chất như: phòng kín máy lạnh, đèn sấy sơn, cầu nâng, máy chẩn đoán lỗi…

Cung cấp các dịch vụ chăm sóc xe cao cấp nhất

Hợp tác với các thương hiệu hàng đầu thế giới như Meguiar’s, 3M... trung tâm chăm sóc xe Mobile Car Care cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc xe cao cấp và chất lượng nhất cho các khách hàng yêu xe.

Đến với trung tâm, khách hàng sẽ được trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ chăm sóc xe Meguiar’s hàng đầu thế giới. Có bề dày hơn 100 năm về công nghệ chăm sóc xe, Meguiar’s cung cấp đầy đủ các sản phẩm từ rửa xe, đánh bóng xử lý bề mặt sơn, detailing các chi tiết nội thất, ngoại thất, mâm xe, lốp xe, khử mùi nội thất…

Là trung tâm đạt tiêu chuẩn Meguiar’s Show Car Detail Center, Mobile Car Care Center mang đến cho khách hàng các giải pháp về chăm sóc xe đến mức khắt khe và hoàn hảo nhất, đáp ứng đến mức cao nhất về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ.

 

Bên cạnh đó, là đại lý chính thức của 3M với dòng 3M Crystalline Autofilm, khi lắp đặt film cách nhiệt 3M tại trung tâm, khách hàng sẽ được thi công bởi đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo từ 3M Việt Nam. Tại đây, mã bảo hành điện tử chính hãng 10 năm là một đảm bảo về chất lượng sản phẩm phim cách nhiệt 3M mà chỉ những đại lý chính thức mới được cung cấp.

Bên cạnh đó, Mobile Car Care còn mang lại rất nhiều dịch vụ chăm sóc xe chuyên sâu cho khách hàng như: thay nhớt, bảo dưỡng xe định kỳ, lắp đặt phụ kiện, âm thanh, DVD, camera hành trình, thiết bị định vị, giám sát xe…

Cũng tại buổi khai trương, Mobile Car Care Việt Nam chính thức công bố trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm chăm sóc xe cao cấp của Meguiar’s khu vực phía Nam.

Giới thiệu dự án đào tạo nghề chăm sóc xe chuyên nghiệp

Nhằm chuẩn bị cho những kế hoạch dài hạn hơn, công ty TNHH Mobile Car Care Việt Nam đã công bố dự án đào tạo kỹ thuật viên chăm sóc xe chuyên nghiệp. Ông Tống Quang Phú, giám đốc công ty TNHH Mobile Car Care Việt Nam chia sẻ “Tại Việt Nam, chăm sóc xe đang bước vào quá trình phát triển, tuy nhiên đây lại chưa được coi là một nghề nghiệp chính thống. Nguồn nhân lực cho ngành này đều đào tạo theo hình thức tự phát, nghề dạy nghề, không theo một tiêu chuẩn nào. Các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc xe cũng rất khó khăn trong việc tuyển dụng và đào tạo nhân sự. Với dự án về đào tạo này, chúng tôi sẽ kết hợp với các hãng chăm sóc xe hàng đầu thế giới như 3M, Meguiar’s đào tạo nên những kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đáp ứng cho nhu cầu phát triển của công ty nói riêng và cung cấp cho thị trường chăm sóc xe nói chung”.

Nhân dịp khai trương, Trung tâm chăm sóc xe Mobile Car Care cũng có rất nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá cho các khách hàng đầu tiên đến sử dụng dịch vụ tại trung tâm. Cụ thể, từ ngày 20/8 - 6/11/2017, trung tâm giảm giá 30% dịch vụ chăm sóc xe Meguiar’s, giảm 30% dịch vụ dán phim cách nhiệt 3M, giảm 10-20% các dịch vụ phụ kiện, đồ chơi xe hơi khác.

Tuấn Nam - Theo CNOTO

Link gốc : http://autopress.vn/mobile-car-care-khai-truong-trung-tam-cham-soc-xe-nhuong-quyen-dau-tien-tai-tp-ho-chi-minh.html

Liên hệ

MOBILE CAR CARE VIỆT NAM
  • 164 Lê Thị Riêng,P.Thới An,Quận 12,Tp.Hồ Chí Minh
  • Dịch vụ chăm sóc xe tại nhà Tp.HCM
  • 0282.2532.970
    0901477741