Dịch vụ chăm sóc xe hơi quận 12

Baomoi.com - Mobile Car Care khai trương trung tâm nhượng quyền đầu tiên

Ngày 20.8, Cty TNHH Mobile Car Care Việt Nam đã chính thức khai trương trung tâm chăm sóc xe (Mobile Car CareCenter) nhượng quyền đầu tiên tại số 373 Nguyễn Kiệm, P.9, Phú Nhuận, TPHCM, với diện tích gần sàn 250m2.

 

Mobile Car Care Center sẽ mang đến cho khách hàng các giải pháp về chăm sóc xe hoàn hảo, đáp ứng đến mức cao nhất về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Được biết, với mô hình chăm sóc xe tại nhà, Mobile Car Care đã mang đến cho các chủ xe các dịch vụ cơ bản như đánh bóng, vệ sinh nội ngoại thất, vệ sinh khoang máy, vệ sinh kính, khử mùi... Các dịch vụ này thường dễ thực hiện, thời gian nhanh chóng, không yêu cầu quá phức tạp về không gian, thiết bị và máy móc.

Ngược lại, Mobile Car Care Center sẵn sàng đáp ứng tất cả các dịch vụ chuyên sâu như đánh bóng và hiệu chỉnh bề mặt sơn, phủ ceramic, chăm sóc xe Meguiar’s, dán film cách nhiệt 3M Crystalline, cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng xe định kỳ và phụ kiện, đồ chơi xe hơi đi kèm...; Các dịch vụ yêu cầu độ khắt khe về cơ sở vật chất như: phòng kín máy lạnh, đèn sấy sơn, cầu nâng, máy chẩn đoán lỗi…

Đ.Hải

Link gốc : http://www.baomoi.com/mobile-car-care-khai-truong-trung-tam-nhuong-quyen-dau-tien/c/23082018.epi

Liên hệ

MOBILE CAR CARE VIỆT NAM
  • 164 Lê Thị Riêng,P.Thới An,Quận 12,Tp.Hồ Chí Minh
  • Dịch vụ chăm sóc xe tại nhà Tp.HCM
  • 0282.2532.970
    0901477741