Các loại hộp khử mùi xe hơi phổ biến trên thị trường

Hộp khử mùi xe hơi là thứ rất cần thiết đối với bất cứ ai sử dụng xe hơi, bởi nó sẽ giúp cho chúng ta khử mùi hiệu quả, giúp không gian trong xe luôn trong lành và không tồn tại những mùi khó chịu làm ảnh hưởng đến tâm trạng, tinh thần và sức khỏe khi di chuyển.

 

Ô tô trở thành phương tiện di chuyển của nhiều người bởi sự tiện lợi, an toàn cũng như giá trị mà nó mang lại. Tuy nhiên, để việc sử dụng phương tiện tiện ích này sao cho hiệu quả và thoải mái nhất có nhiểu vấn đề cần quan tâm.

Theo đó, với tình trạng mùi hôi xuất hiện bên trong ô tô nếu không xử lý kịp thời sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình sử dụng của bản thân cũng như cả gia đình. Lúc này, xử lý hộp khử mùi xe hơi được đánh giá là cách đơn giản song hiệu quả nhất. Việc tìm hiểu về một số loại hộp khử mùi giúp chúng ta có thể dễ dàng, chủ động hơn khi chọn mua về sử dụng.

khử mùi xe hơi

Phân loại hộp khử mùi xe hơi theo mùi hương

Mỗi loại được cung cấp tới người dùng có nhiều mùi hương đặc trưng khác nhau và chúng ta có thể lựa chọn theo sở thích, mong muốn của chính mình. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng mùi hương của hộp khử mùi cũng có nhiều loại khác nhau và chúng ta nên thận trọng khi chọn những loại khử mùi có hương thơm.

Một số những hộp khử mùi chuyên dụng dành cho xe hơi có mùi hương dễ chịu, với những mùi hương này sẽ đem lại khả năng khử mùi hiệu quả, đồng thời đảm bảo không ảnh hưởng tới quá trình lái xe của mỗi người. Chính điều đó giúp các sản phẩm này được đánh giá là mùi hương an toàn.

Một vài mùi hương nên lựa chọn khi mua hộp khử mùi xe hơi như bạc hà, cà phê, quế, chanh,… mang tới không gian thoải mái, mùi thơm dịu nhẹ và giúp cho chúng ta có sự tỉnh táo, tập trung hơn trên mọi cung đường.

Một vài mùi hương như hoa nhài, hương cúc, oải hương,… mặc dù rất thơm nhưng lại thường khiến cho người ngồi trong xe cảm thấy khó chịu sau một khoảng thời gian. Những mùi này dễ gây cảm giác mệt mỏi, buồn ngủ. Hay như mùi gỗ thông, cỏ tươi,… khi ngửi tạo cảm giác khó chịu, căng thẳng và dễ mất tập trung. Vì thế, đây là những mùi hương không được khuyến khích sử dụng để xử lý mùi hôi có trong xe hơi để đảm bảo toàn cho chính người lái và những người khác.

Các loại hộp khử mùi xe hơi chuyên dụng không mùi

Hầu hết những loại hộp khử mùi chuyên dụng dành cho xe hơi lại không có mùi hương nhiều, hầu hết những loại khử mùi này có tác dụng hấp thụ các mùi vào trong thành phần của nó chứ không tỏa ra hương thơm.

Khử mùi dạng lỏng: những sản phẩm khử mùi dạng lỏng sẽ được đổ vào trong hộp và đặt vào xe khoảng vài tiếng, nó sẽ hấp thu các loại mùi trong xe để trả lại không gian thoáng đãng và không còn mùi cho xe của bạn. Sau đó thì sẽ mang hộp kia bỏ đi, mỗi sản phẩm này chỉ dùng một lần và không để lại mùi, kể cả mùi hương của hộp khử mùi.

Khử mùi dạng sáp: Đây là những sản phẩm được cung cấp với việc đáp ứng chủ yếu cho thị trường các nước châu Á với đặc điểm là nhỏ gọn, sử dụng lâu dài, có nhiều mùi hương để lựa chọn và giá thành hợp lý. Nếu bạn sở hữu một chiếc xe hơi để đi lại hàng ngày thì sử dụng hộp khử mùi xe hơi dạng sáp cũng là một gợi ý đáng cân nhắc. Sản phẩm này thường được đặt hoài trong xe để khử mùi và cả hút ẩm, khi nào chúng ta cảm thấy nó bị mòn đi, hay mùi trong xe xuất hiện thì nên nghĩ đến việc thay hộp sáp mới.

Một quyết định đúng đắn sẽ mang tới không gian nội thất bên trong ô tô thoáng, nhẹ dịu, và thoải mái nhất. Vì thế, hãy chú ý tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi chọn mua để sở hữu hộp khử mùi xe hơi lý tưởng nhất cho mình, và đừng quên lưu ý chọn những sản phẩm chính hãng chất lượng cao để đảm bảo an toàn và hiệu quả sử dụng.

Liên hệ

MOBILE CAR CARE VIỆT NAM
  • 24 Nguyễn Thị Xinh (TA21 cũ), P. Thới An, Q12
  • 0902.799.535