Sản phẩm Mothers

Các sản phẩm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp

Việc chăm sóc xe hơi có thể nói là cực kì cần thiết đối với người sử dụng xe hơi, và tất nhiên các sản phẩm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp cũng không thể thiếu để hỗ trợ cho người sử dụng trong quá trình chăm chút và nâng niu ‘xế yêu’ của mình mỗi ngày.

Thị trường các sản phẩm chăm sóc xe hơi

Xu hướng sử dụng xe hơi ngày càng phát triển chính là tiền đề để thị trường các sản phẩm chăm sóc xe hơi cũng có những bước tiến, ngày càng phong phú, đa dạng hơn để khách hàng có thể lựa chọn.

Có rất nhiều sản phẩm chăm sóc xe hơi thuộc nhiều thương hiệu khác nhau, chủ yếu là những thương hiệu đến từ nước ngoài với nghiên cứu phù hợp với hầu hết những dòng xe. Và cũng có những sản phẩm dành riêng cho các loại động cơ xe khác nhau. Tùy vào loại xe, nhu cầu sử dụng, tính chất nội thất,… mà người dùng có thể tùy chọn cho mình những sản phẩm chăm sóc xe hơi phù hợp.

Trên thị trường hiện nay có 3 nhóm sản phẩm chăm sóc xe hơi chủ yếu, đó chính là ‘nhóm tẩy rửa’, ‘nhóm đánh bóng’ và ‘nhóm bảo dưỡng’. Với những đặc điểm như tên gọi, tùy vào mục đích sử dụng mà chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm mình cần thông qua những ‘keyword’ đại diện cho rất nhiều những sản phẩm chăm sóc xe hơi này.

- Nhóm tẩy rửa: gồm những sản phẩm dùng để rửa xe, tẩy các vết bẩn trên xe hơi.

- Nhóm đánh bóng: gồm những sản phẩm dùng để làm đẹp, đánh bóng cho sơn xe, mặt kính, nội thất da,…

- Nhóm bảo dưỡng: gồm những sản phẩm dùng để bảo dưỡng cho xe như dưỡng sơn xe, dưỡng da nội thất, dưỡng nhựa và cao su, dưỡng lốp xe, xịt phủ gầm xe, chống gỉ sét – bôi trơn, khử mùi,…

Sản phẩm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp

Tại thị trường Việt Nam, một số thương hiệu sản phẩm chăm sóc xe hơi rất được ưa chuộng như 3M, Sonax hay Meguiar’s. Đây là những thương hiệu chăm sóc xe hơi nổi tiếng thế giới với nhiều dòng sản phẩm đa dạng mang đến những giải pháp chăm sóc xe hơi toàn diện và chuyên nghiệp nhất.

- Sản phẩm chăm sóc xe hơi 3M

3M là một tập đoàn chuyên nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh các loại chất tẩy rửa trong cuộc sống. 3M với hơn 100 năm tuổi đã trở thành một tập đoàn lớn và là thương hiệu đáng tin cậy cho người dùng trên toàn thế giới.

sản phẩm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp

Trong lĩnh vực xe hơi, 3M cũng mang đến cho chúng ta rất nhiều những sản phẩm chăm sóc xe hơi tốt nhất từ sản phẩm tẩy rửa, đánh bóng, bảo dưỡng đến các dụng cụ chăm sóc xe hơi và cả film cách nhiệt. Những sản phẩm chăm sóc của thương hiệu 3M luôn chiếm được sự tin tưởng của người dùng xe hơi cũng như của những đơn vị trung tâm chăm sóc bảo dưỡng xe của nước ta nói riêng và trên toàn thế giới nói chung.

- Sản phẩm chăm sóc xe hơi Meguiar's

Cũng như 3M, Meguiar's là một trong những thương hiệu sản phẩm chăm sóc xe hơi thành công nhất trên toàn thế giới, đã đạt được vị trí vững chắc trên thị trường thế giới ngày hôm nay.

Meguiar's được nhiều tạp chí xe hơi nổi tiếng thế giới công nhận là Thương hiệu chăm sóc xe tốt nhất, các sản phẩm đến từ thương hiệu này luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, thỏa mãn tiêu chuẩn môi trường và tuân thủ các quy định nghiêm ngặt.

sản phẩm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp

Những sản phẩm chăm sóc xe hơi của Meguiar's hiện nay luôn có chi phí khá cao, tuy nhiên với những người sử dụng xe hơi thì đây vẫn là sự lựa chọn tốt để họ chăm chút cho chiếc xe của mình.

Tại sao nên chọn sản phẩm chăm sóc xe hơi chính hãng?

Những thương hiệu sản phẩm chăm sóc xe hơi kể trên luôn được sự quan tâm chú ý và là sự lựa chọn hàng đầu của người sử dụng, và cũng chính vì thế mà các loại hàng nhái hàng giả bắt đầu xuất hiện.

Do đó, khi mua các sản phẩm này thì chúng ta nên cân nhắc chọn những nhà cung cấp uy tín và chuyên nghiệp, mua đúng các sản phẩm chính hãng để đảm bảo chất lượng khi sử dụng cho xe hơi và cũng đảm bảo không ảnh hưởng đến chất lượng của xe.

Để mua một sản phẩm chăm sóc xe hơi hiện nay không hề khó khăn, tuy nhiên là người sử dụng chúng ta nên tỉnh táo để có thể mua được sản phẩm chính hãng, không gây ảnh hưởng đến xe của mình khi sử dụng cho nó.

Liên hệ

MOBILE CAR CARE VIỆT NAM
  • 164 Lê Thị Riêng,P.Thới An,Quận 12,Tp.Hồ Chí Minh
  • Dịch vụ chăm sóc xe tại nhà Tp.HCM
  • 0282.2532.970
    0901477741