Chăm sóc sơn xe của bạn với thanh sáp đất sét tẩy bụi sơn

Chúng tôi đã cập nhật thêm thông tin hữu ích về cách chăm sóc xe của bạn. Với sáp đất sét, bạn có thể yên tâm hơn về sơn xe của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn nhé!
A car Clay Bar (thanh sáp đất sét) là một công cụ thiết yếu dành cho ô tô nhắm vào kẻ thù chung của mọi lớp sơn ô tô - ô nhiễm gây nhiễm bẩn sơn ô tô. Nó không ngừng bám theo chiếc xe của bạn từ lần thứ hai nó rời khỏi nhà máy cho đến khi chiếc xe của bạn gặp sự cố cuối cùng. Nó có trong không khí chúng ta hít thở, trên những con đường chúng ta lái xe, và nó bám vào sơn xe của bạn, nơi nó liên kết và bắt đầu quá trình oxy hóa.
 
Khi các chất bẩn bám chặt vào sơn xe của bạn, chỉ rửa xe hoặc đánh bóng có thể không đủ để loại bỏ chất bẩn, nhưng sáp đất sét thì sẽ khác. Chất tẩy rửa trước sáp cũng có thể không tẩy được các hạt lớn. Trong trường hợp này, bạn có hai sự lựa chọn: Sử dụng hợp chất đánh bóng, để loại bỏ nhiều vật liệu sơn, hoặc sử dụng thanh đất sét. A car Clay Bar (thanh sáp đất sét) không phải là chất đánh bóng hay hợp chất, mà nó là thanh làm sạch bề mặt giúp làm mịn sơn và tẩy các chất bẩn.
 
CÁCH SỬ DỤNG VỚI SÁP ĐẤT SÉT
 
Đất sét không phải là phương pháp "trị liệu" hoặc thay thế cho việc đánh bóng. Nó là một công cụ để loại bỏ sự nhiễm bẩn trên bề mặt một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 
Một trong nhiều lý do để sử dụng thanh đất sét là loại bỏ bụi phanh. Ô nhiễm bụi phanh - bám vào cản sau được sơn và các bề mặt liền kề, chúng là chất gây ô nhiễm bề mặt kim loại có thể được loại bỏ một cách an toàn và hiệu quả bằng cách sử dụng clay (sáp đất sét).
 
Pinnacle cung cấp đất sét chi tiết, có sẵn quý nhất trên thị trường hiện nay. Pinnacle Ultra Poly Clay loại bỏ ô nhiễm từ nhẹ đến trung bình với rất ít ứng suất. Hàm lượng mài mòn rất thấp làm giảm nguy cơ trầy xước ngay cả những lớp sơn mềm nhất. Khách hàng báo cáo sử dụng sáp đất sét xe hơi này thường xuyên hàng tháng với kết quả tuyệt vời!
 
Clay (sáp đất sét) cũng rất hiệu quả khi phun sơn quá nhiều. Nếu tình trạng phun quá nhiều hoặc đặc biệt nặng, bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của chuyên gia. Nhựa cây và các vết hắc-ín cũng có thể được loại bỏ một cách an toàn bằng một thanh đất sét. Một thanh sáp đất sét hạng nặng hơn, như McKee's 37 Universal Detailing Clay, có thể phù hợp hơn cho việc bôi quá nhiều.
 
Gần đây, tôi cũng đã bắt đầu sử dụng đất sét trên cửa sổ (bên ngoài) của mình để loại bỏ màng đường dày, cặn bẩn và các vết nước. Nó hoạt động rất tốt và dường như hoạt động tốt hơn cả những chất tẩy rửa cửa sổ tốt nhất.
 
SÁP ĐẤT SÉT CHI TIẾT HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
 
Sáp đất sét loại bỏ ô nhiễm ngoại quan trên bề mặt thông qua tác động cơ học của thanh đất sét cọ xát với bề mặt xe. Chi tiết đất sét mài mòn sự nhiễm bẩn, làm mòn nó trong một số trường hợp, do tác động cơ học này. Tuy nhiên, sáp đất sét làm chi tiết không mài mòn lớp sơn. Việc sử dụng chất bôi trơn sáp đất sét đã được phê duyệt sẽ ngăn ngừa sơn bị mài mòn. Chất bẩn đã được loại bỏ dính vào đất sét và được loại bỏ khỏi sơn.
 
CÔNG THỨC CỦA THANH SÁP ĐẤT SÉT
 
Công thức sáp đất sét chi tiết xác định chức năng tối ưu của sáp đất sét và khả năng gây hư hại khi sử dụng không đúng cách.
 
Ví dụ, một thanh sáp đất sét có đặc tính tốt được thiết kế để loại bỏ vết sơn thừa rất chắc chắn và có chứa chất mài mòn tương đương với hợp chất chà xát nặng. Được sử dụng đúng cách, nó sẽ loại bỏ vết sơn quá nhiều mà không làm hỏng lớp sơn. Sử dụng không đúng cách, nó có thể để lại một số vết bẩn trên bề mặt khá nghiêm trọng. Đó là lý do tại sao nó là một sản phẩm chuyên nghiệp. Hầu hết, các loại đất sét chi tiết tiêu dùng được thiết kế để sử dụng như một công cụ bảo dưỡng sơn hàng năm hoặc nửa năm trước khi đánh bóng và tẩy bám. Ở tần suất này, các sản phẩm đất sét chi tiết này hoạt động rất tốt. Chỉ cần sử dụng đất sét như một phần của kế hoạch chi tiết chính của bạn.
 
Vấn đề mà chúng tôi bắt đầu nhận thấy là nhiều người đam mê xe hơi thường xuyên muốn độ lại xe của họ -  thường xuyên hoặc có thể hàng tháng. Với tốc độ sử dụng này, một số loại sáp đất sét làm chi tiết ở cấp độ tiêu dùng có thể bắt đầu làm mờ lớp sơn hoàn thiện trong suốt. Sau tất cả, nó là một sự mài mòn!
 
Blackfire Poly ClayPinnacle Ultra Poly Clay cả hai đều tốt đến mức chúng có thể an toàn để sử dụng hàng tháng để giữ cho lớp sơn mịn và sạch. Sáp đất sét dễ dàng loại bỏ bụi bẩn và làm cho lớp sơn hoàn thiện có cảm giác siêu bóng.
 
CÁC THAY ĐỔI CỦA SÁP ĐẤT SÉT CHI TIẾT
 
Cobra Clay Mitt là cách dễ dàng để loại bỏ các chất bẩn bám trên xe của bạn. Với lớp phủ cao su công nghệ cao ở một mặt, miếng rửa này sẽ nhẹ nhàng loại bỏ chất bẩn bên dưới bề mặt trong khi bạn rửa! Cobra Clay Mitt dễ sử dụng hơn nhiều so với đất sét truyền thống, vì nó không bao giờ yêu cầu nhào lại và nếu bạn làm rơi nó, chỉ cần rửa sạch và tiếp tục sử dụng - hãy thử điều đó với một thanh sáp đất sét truyền thống!
 
Cobra Clay Mitt rất dễ sử dụng và tận dụng chất bôi trơn trong dung dịch rửa của bạn để lướt qua lớp sơn mà không làm hỏng sơn. Trong khi, các thanh sáp đất sét truyền thống đòi hỏi phải nhào lại liên tục và cần phải được ném nếu chúng rơi xuống đất, thì Cobra Clay Mitt chỉ cần một lần rửa để loại bỏ bụi bẩn, khiến nó trở thành một giá trị tuyệt vời!
Cobra Clay Mitt đủ mạnh để loại bỏ các chất bẩn cứng, nhưng đủ nhẹ nhàng để làm như vậy mà không gây hoen ố hoặc trầy xước. Thiết kế Mitt - dễ dàng trượt vào tay bạn và giữ nguyên trong suốt quá trình giặt. Cobra Clay Mitt đơn giản hóa cách bạn khử nhiễm sơn!
 
Cobra Clay Mitt là một giải pháp thay thế thanh sáp đất sét chi tiết có tuổi thọ lâu hơn sáp đất sét chi tiết và loại bỏ các hạn chế về sáp đất sét. Một Cobra Clay Mitt sẽ làm sạch hơn hai mươi chiếc ô tô!
Bạn có thể, sử dụng Cobra Clay Mitt với Clay Lubricant hoặc sử dụng hỗn hợp dầu rửa xe của bạn để rửa xe.
 
TÓM TẮT
 
Tại Autopia Car Care, chúng tôi là những người "cuồng tín" về nước sơn bóng, mịn, sạch sẽ. Với sự ra đời của Blackfire Poly Clay, Pinnacle Ultra Poly Clay và Cobra Clay Mitt, giờ đây bạn có thể lau chùi lớp sơn của mình thường xuyên mà không cần lo lắng về việc giảm độ dày hoặc trầy xước của lớp sơn trong suốt. Đó là, giải pháp hoàn hảo cho lớp sơn siêu mịn, trong như pha lê.
 
Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài đọc của chúng tôi - Hãy đồng hành cùng chúng tôi để có thêm nhiều kiến thức thú vị và bổ ích nhé!
 
Dịch: Lê Hữu Đăng
Nguồn: Autopiacarcare
 
 
 

 

Liên hệ

MOBILE CAR CARE VIỆT NAM
  • 24 Nguyễn Thị Xinh (TA21 cũ), P. Thới An, Q12
  • 0902.799.535