Sản phẩm Mothers

Chọn dụng cụ vệ sinh nội thất xe hơi đúng cách

Vệ sinh nội thất xe hơi là một hoạt động quan trọng với những người dùng xe hơi cần được làm hằng ngày. Ngoài những sản phẩm vệ sinh, thì dụng cụ vệ sinh nội thất xe hơi cũng cần được lựa chọn phù hợp đúng cách để tránh những ảnh hưởng đến chất lượng nội thất xe.

Ngoài những sản phẩm dùng để vệ sinh nội thất xe hơi, thì dụng cụ vệ sinh nội thất xe hơi cũng cực kì quan trọng. Chúng ta phải chọn đúng loại chuyên dụng, không được tùy tiện trong việc sử dụng dụng cụ vệ sinh vì sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng và cả hình thức xe hơi của mình.

dụng cụ vệ sinh nội thất xe hơi

Tại sao nên chọn dụng cụ vệ sinh nội thất xe hơi chuyên dụng?

Khi tiến hành vệ sinh nội thất, chúng ta cần dùng đến những sản phẩm vệ sinh chăm sóc như các loại dung dịch làm sạch và bảo dưỡng da nội thất, làm sạch và chăm sóc các bộ phận nhựa hay cao su trong nội thất, vệ sinh điều hòa,… và để sử dụng những dung dịch này thì đặc biệt cần đến các dụng cụ chuyên dụng như khăn lau, mút bôi sáp, chổi,….

Đừng nghĩ rằng những dụng cụ này có thể dùng tùy tiện, vì những loại khăn thông thường với vải sợi cứng, mút bôi sáp có nhiều sạn cặn, chổi làm từ các sợi nhựa tổng hợp kém chất lượng,.. tất cả đều có thể để lại những vết trày xước trên nội thất da, trên taplo nhựa hay trên màn hình điều phối,…

dụng cụ vệ sinh nội thất xe hơi

Chính vì thế, để đảm bảo cho việc vệ sinh nội thất xe là đúng tiêu chuẩn, giúp cho nội thất luôn đẹp, mới và lâu xuống cấp thì ngoài việc phải chọn sản phẩm vệ sinh chính hãng, ngay cả dụng cụ vệ sinh nội thất cũng cần chọn loại chuyên dụng chính hãng và được sử dụng đúng cách.

Những dụng cụ vệ sinh nội thất xe chuyên dụng cần có

Một số những dụng cụ vệ sinh nội thất xe hơi chuyên dụng cơ bản mà chúng ta cần có để có thể chăm sóc cho chiếc xe của mình mỗi ngày, điển hình như:

- Các khăn lau xe siêu mềm chuyên dụng

- Tấm mút bọt biển để bôi sáp dưỡng cho nội thất

- Bộ chổi quét cửa gió điều hòa

- Chổi lông phủi bụi trên xe

- Tấm mút lau dùng để vệ sinh nội thất xe

- ….

Bên cạnh đó, cũng có những thiết bị và phụ kiện khác cần thiết để quá trình vệ sinh nội thất xe được diễn ra một cách thuận lợi và hiệu quả hơn. Chẳng hạn như máy hút bụi nội thất xe, bộ dụng cụ tháo dỡ nội thất trong quá trình vệ sinh, tất cả những thứ này đều phải được chọn lựa đúng cách và mua đúng sản phẩm chính hãng để không làm ảnh hưởng cho xe khi chúng ta sử dụng để dọn dẹp và vệ sinh nội thất xe cho mình.

Chọn dụng cụ vệ sinh nội thất xe hơi thế nào?

Trước hết, chúng ta cần phải liệt kê ra những sản phẩm mà mình sẽ sử dụng để vệ sinh nội thất xe là gì, thuộc thương hiệu này và chủng loại sản phẩm nào. Sau đó, dựa trên những sản phẩm đã chọn thì mới nghĩ đến cần những dụng cụ vệ sinh nội thất xe hơi nào để sử dụng các sản phẩm đó.

dụng cụ vệ sinh nội thất xe hơi

Ví dụ như bạn mua sáp đánh bóng nội thất da, thì nên chọn miếng mút bọt biển để đánh bóng; nếu bạn chọn loại dung dịch bảo dưỡng da dạng xịt thì hãy dùng khăn lau chuyên dụng,….

Khi đã thống kê được những dụng cụ vệ sinh nội thất xe hơi cần sử dụng, thì nên đến những trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp, những nhà phân phối sản phẩm chính hãng chất lượng cao để chọn mua những loại dụng cụ này.

Điều cần nhớ, dù chỉ là những dụng cụ vệ sinh như chổi, khăn lau, bao tay,.. thì chúng ta cũng nên chọn đúng sản phẩm có thương hiệu, được sản xuất chuyên dụng dành cho xe hơi chứ không nên chọn những loại dụng cụ vệ sinh phổ thông dùng cho tất cả mọi thứ. Đặc biệt nên cân nhắc việc mua hàng online qua mạng những sản phẩm này, bởi chúng ta sẽ dễ dàng mua phải hàng nhái hàng giả không đảm bảo được tiêu chuẩn chất lượng khi sử dụng, sẽ dễ làm ảnh hưởng đến chất lượng nội thất của chúng ta và khiến chúng mau xuống cấp.

Liên hệ

MOBILE CAR CARE VIỆT NAM
  • 164 Lê Thị Riêng,P.Thới An,Quận 12,Tp.Hồ Chí Minh
  • Dịch vụ chăm sóc xe tại nhà Tp.HCM
  • 0282.2532.970
    0901477741