Sản phẩm Meguiar's

Dịch vụ

Chăm Sóc Xe Tại Nhà
Chăm Sóc Xe Tại Nhà
Bạn cảm thấy khó khăn khi tự mình dọn dẹp vệ sinh nội ngoại thất cho chiếc xe hơi của mình sau một thời gian dài sử dụng giờ đây điều đó sẽ không còn là nỗi bận tâm của bạn nữa khi bạn đến với dịch vụ vệ sinh nội ngoại thất xe hơi của MOBILE CAR CARE VIỆT NAM chỉ sau 2-3h đồng hồ nội ngoại thất xe của bạn sẽ bóng loáng như ngày mới mua với chi phí cực thấp giao động tầm 500.000 - 1.400.000 tùy theo tình trạng , mẫu xe.

Xe 4 chỗ: 1200000 VNĐ

Xe 7 chỗ: 1400000 VNĐ

Phủ ceramic Aurashield 9H
Phủ ceramic Aurashield 9H
Ở đâu cung cấp dịch vụ phủ ceramic cho oto tốt nhất? Đó chính là Mobile Car Care chúng tôi – địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay tại TP. HCM và các tỉnh thành lân cận khác.
Dán phim cách nhiệt 3M Crystalline
Dán phim cách nhiệt 3M Crystalline
3M Crystalline là dòng phim quang học được sản xuất theo công nghệ độc quyền của 3M. Hiệu ứng hoạt động cả bên trong lẫn bên ngoài kính, bảo vệ sự riêng tư cần thiết cho không gian bên trong xe, nâng cao tính thẩm mỹ.

Xe 4 chỗ: 13500000 VNĐ

Xe 7 chỗ: 16000000 VNĐ

Dán film cách nhiệt chống nóng nhà kính
Dán film cách nhiệt chống nóng nhà kính
Thời tiết những năm gần đây đang có sự thay đổi rất lớn, nhiệt độ ngày càng tăng cao, vì vậy việc dán film cách nhiệt cho nhà kính, văn phòng kính thực sự rất cần thiết. Tuy nhiên, thuật ngữ dán film cách nhiệt hiện vẫn còn xa lạ đối với nhiều nguời. Mobile Car Care xin đuợc giải đáp một số thắc mắc về dán film cách nhiệt nhà kính duới đây