Giật Mình Với Dịch Vụ Rửa Xe Ô Tô Giá 1 Triệu Đồng | Mobile Car Care

Một chiếc xe ô tô thường ngày chỉ mất khoảng 80.000 - 100.000 ngàn đồng để rửa xe! Nhưng hiện nay các dịch vụ rửa xe ô tô cao cấp có giá lên tới gần 1 triệu đồng? Lý do vì sao lại có giá thành cao như vậy?

Mobile Car Care là trung tâm rửa và chăm sóc xe ô tô, xe hơi nằm tại quận 12, thành phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ rửa xe ô tô tại Mobile Car Care được chia thành 2 gói chuyên nghiệp là dịch vụ rửa xe hơi 4 chỗ và dịch vụ rửa xe ô tô 7 chỗ. Đội ngũ nhân viên rửa xe của Moibile Car Care Vietnam cam kết mang lại vẻ ngoài sạch sẽ, loại bỏ bụi bẩn gầm xe, dọn sạch nội thất một cách nhanh nhất, sạch nhất, và an toàn nhất.

Rửa xe ô tô hiện nay đang là một dịch vụ rất "Hot" trên thị trường Việt. Việc mang xe ra các trung tâm chăm sóc xe không còn quá xa lạ với các chủ xe. Chính vì sự xuất hiện quá nhiều trung tâm chăm sóc xe khiến cho giá cả của mỗi khu vực cũng khác nhau! Hãy cùng tìm hiểu sự thật về GÓI DỊCH VỤ RỬA XE Ô TÔ với giá 1 TRIỆU ĐỒNG nhé!

SỰ KHÁC BIỆT với RỬA XE EXPRESS

1. Tỉ mỉ, chi tiết

RỬA XE CƠ BẢN chỉ cho cảm giác sạch, còn RỬA XE EXPRESS ngoài việc làm sạch còn chăm sóc và bảo dưỡng TỈ MỈ, KỸ LƯỠNG đến từng chi tiết theo đúng nghĩa đen (Detailing) của nó.

Dịch vụ rửa xe ô tô giá 1 triệu

2. Kỹ thuật viên

AI CŨNG CÓ THỂ trở thành thợ RỬA XE CƠ BẢN, nhưng chỉ có các KỸ THUẬT VIÊN DETAILER được đào tạo bài bản, kỹ năng chuyên sâu và đam mê công việc mới đủ trình độ chuyên môn để RỬA XE EXPRESS

Dịch vụ rửa xe ô tô với giá 1 triệu

3. Xà phòng rửa xe chuyên dụng (PH=7)

RỬA XE CỞ BẢN sử dụng xô chậu, hoá chất KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC để vệ sinh xe, trong khi RỬA XE EXPRESS bằng các thiết bị, DỤNG CỤ CHUYÊN NGHIỆPHOÁ CHẤT CHUYÊN DỤNG để không chỉ làm sạch, phục hồi mà còn bảo vệ các chi tiết trên xe.

Dịch vụ rửa xe ô tô với giá 1 triệu

BẢNG GIÁ CHI TIẾT GÓI RỬA XE EXPRESS

  • Xe 4 chỗ: 990.000 VND
  • Xe 7 chỗ: 1.090.000 VND

 

Thời gian hoàn thành: 3h - 4h

Quy trình thực hiện:

B1: Rửa xe chi tiết

B2: Hút bụi, lau nhanh nội thất

B3: Xịt bụi và lau nhanh khoang máy

B4: Châm nước làm mát, nước rửa kính

B5: Clay đất sét, wax bóng bảo vệ sơn

B6: Khử mùi diệt khuẩn

Dịch vụ rửa xe ô tô giá 1 triệu Dịch vụ rửa xe ô tô giá 1 triệu
Dịch vụ rửa xe ô tô giá 1 triệu Dịch vụ rửa xe ô tô giá 1 triệu

Có 6 dịch vụ trong gói rửa xe hơi express combo

 

Liên hệ HOTLINE: 0901477741 để được tư vấn và đặt lịch hẹn!

 

 

Liên hệ

MOBILE CAR CARE VIỆT NAM
  • 24 Nguyễn Thị Xinh (TA21 cũ), P. Thới An, Q12
  • 0902.799.535