Mobile Car Care Tây Nguyên, Daklak (23/06/2018)

Khai trương Mobile Car Care Tây Nguyên, Daklak

 

Tp. Buôn Ma Thuột, ngày 23/06/2018 - Lần đầu tiên tại khu vực Tây Nguyên, trung tâm chăm sóc xe chất lượng cao theo mô hình nhượng quyền của Mobile Car Care Việt Nam chính thức đi vào hoạt động tại địa chỉ số 01 Trần Hữu Dực, TP. Buôn Ma Thuột. Với sự xuất hiện của Mobile Car Care Tây Nguyên, hệ sinh thái chăm sóc xe Mobile Car Care đã tiến thêm một bước trong quá trình mang đến cho cộng đồng sử dụng xe cả nước những dịch vụ chăm sóc xe chuyên nghiệp nhất.

Mở rộng mô hình kinh doanh nhượng quyền chăm sóc xe

Sau các trung tâm tại TP. Hồ Chí Minh và Nghệ An, Mobile Car Care Tây Nguyên là mô hình nhượng quyền chăm sóc xe cao cấp với sự kết hợp hệ thống quản lý, quy trình làm việc, trang thiết bị, kỹ thuật, sản phẩm của Mobile Car Care Việt Nam và sự am hiểu thị trường Tây Nguyên của đội ngũ quản lý và vận hành tại trung tâm.

 

Với việc áp dụng đồng thời hai hình thức phục vụ khách hàng: Trung tâm và dịch vụ lưu động làm tại nhà, Mobile Car Care Tây Nguyên sẽ cung cấp nhiều lựa chọn, nhiều giải pháp hơn cho khách hàng, với mục đích tạo sự thuận tiện cho người sử dụng xe tại Buôn Ma Thuột và các khu vực lân cận.

 

Nhượng quyền thương hiệu Mobile Car Care Vietnam

 

Minh chứng cho sự thành công của mô hình kết hợp này chính là niềm tin của khách hàng tại các chi nhánh trước đó của Mobile Car Care tại TP. Hồ Chí Minh và Nghệ An. Cụ thể, mô hình chăm sóc xe tại nhà mang đến cho các chủ xe các dịch vụ cơ bản như đánh bóng, vệ sinh nội ngoại thất, vệ sinh khoang máy, khử mùi hôi, tẩy ố kính, tẩy bụi sơn… Xe lưu động được trang bị đầy đủ các loại máy móc hiện đại chuyên dụng cho những dịch vụ này và sẽ đến tận nhà khách hàng để thực hiện dịch vụ. Đây là mô hình rất thành công khi tiết kiệm được thời gian cho chủ xe mà vẫn đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Kết hợp với dịch vụ lưu động là trung tâm Mobile Car Care Center sẵn sàng đáp ứng các dịch vụ chuyên sâu hơn như đánh bóng & hiệu chỉnh bề mặt sơn, vệ sinh nội thất xe toàn diện, phủ ceramic, phủ gầm chống gỉ sét, bảo dưỡng xe định kỳ, thay nhớt, lắp đặt phụ kiện, đồ chơi xe hơi... Các dịch vụ này yêu cầu gắt gao hơn về thời gian thực hiện và cơ sở vật chất như: phòng kín máy lạnh, cầu nâng, máy móc chuyên dụng...

Chất lượng dịch vụ là tôn chỉ hoạt động

Tại Việt Nam, xe ô tô bên cạnh là phương tiện di chuyển còn là một tài sản lớn của chủ sở hữu. Vì vậy, chất lượng trong các dịch vụ chăm sóc xe đóng vai trò tiên quyết để có được lòng tin của khách hàng. Với kinh nghiệm làm việc trong ngành ô tô và chăm sóc xe nhiều năm, Mobile Car Care hiểu rõ và đặt tôn chỉ chất lượng cho toàn thể đội ngũ quản lý, kỹ thuật viên và các chi nhánh của mình.

Là một trong những trung tâm đạt tiêu chuẩn cao cấp nhất của Mobile Car Care Việt Nam, Mobile Car Care Tây Nguyên mang đến cho khách hàng các giải pháp về chăm sóc xe đến mức khắt khe và hoàn hảo, đáp ứng đến mức cao nhất về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ.

Toàn bộ nhân sự quản lý và nhân sự kỹ thuật tại Mobile Car Care Tây Nguyên đều được đào tạo chuyên sâu bởi trung tâm đào tạo Mobile Car Care Academy tại TP. Hồ Chí Minh. Sự trải nghiệm và học hỏi từ mặt kỹ thuật cho đến đạo đức kinh doanh, thái độ phục vụ cũng như những chia sẻ từ các chuyên gia trong ngành là hành trang cho Mobile Car Care Tây Nguyên tiếp bước chinh phục ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Cũng giống như các chi nhánh trước, Mobile Car Care Tây Nguyên sẽ cung cấp các dịch vụ cho tất cả các dòng xe từ phổ thông đến cao cấp nhất: Kia, Hyundai, Toyota, Honda… cho đến Mercedes, BMW, Audi, Bentley, Rolls Royce...

Nhượng quyền thương hiệu Mobile Car Care Vietnam

Nhượng quyền thương hiệu Mobile Car Care Vietnam

Trải nghiệm một vòng dịch vụ chăm sóc xe trong ngày khai trương, anh Trần Minh Trường ở Buôn Ma Thuột, chủ xe Nissan X-trail chia sẻ: “Thực sự tôi rất ấn tượng, ngay từ khi bước vào trung tâm từ cơ sở vật chất đến quy trình nhận xe, kiểm tra xe bài bản đã tạo cảm giác yên tâm, tin tưởng. Đặc biệt khi nhận bàn giao xe thì niềm tin thực sự được kiểm chứng. Đây là mô hình nên phát triển nhiều hơn nữa vì lượng xe ở Buôn Ma Thuột rất nhiều.”

Bên cạnh đó, Mobile Car Care Việt Nam đã đưa vào áp dụng đồng thời hệ thống quản lý bằng phần mềm để đảm bảo đồng bộ quy trình làm việc 6 bước và tiêu chuẩn chất lượng cho tất cả các chi nhánh của mình. Đồng thời, với các thông tin số hóa, việc cập nhật thông tin cho khách hàng về các chương trình khuyến mãi, nhắc nhở chu kỳ bảo dưỡng… sẽ được áp dụng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như tạo thói quen chăm sóc xe cho người sử dụng.

Doanh nghiệp phát triển cùng cộng đồng

Tiếp nối truyền thống hoạt động xã hội, đóng góp cho cộng đồng của Mobile Car Care Việt Nam cũng như các chi nhánh trên cả nước, Mobile Car Care Tây Nguyên dành tặng toàn bộ số tiền đóng góp từ khách hàng làm dịch vụ chăm sóc xe trong 2 ngày 23 và 24/6/2018 cho các quỹ vì cộng đồng tại Daklak.

“Với mục tiêu mang đến các dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng xe chất lượng cho thị trường Tây Nguyên đầy năng động, chúng tôi đã tiếp nhận hệ thống quản lý, kỹ thuật, sản phẩm, trang thiết bị cũng như cử nhân viên đi đào tạo theo tiêu chuẩn cao nhất của Mobile Car Care Việt Nam. Hy vọng rằng, Mobile Car Care Tây Nguyên sẽ là điểm đến uy tín, đáng tin cậy của người sử dụng xe tại Buôn Ma Thuột nói riêng và khu vực Tây Nguyên nói chung.”, ông Ngô Nguyên Thảo, Giám đốc Mobile Car Care Tây Nguyên cho biết.

Nhân dịp khai trương, Mobile Car Care Tây Nguyên áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá lên đến 30% cho các dịch vụ phủ ceramic, đánh bóng, phủ gầm, vệ sinh nội ngoại thất...

Thông tin liên hệ Mobile Car Care Tây Nguyên:

- Địa chỉ: Số 01 Trần Hữu Dực, Tp. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Daklak

- Người liên hệ: Mr. Thành - 01287.047.047

https://www.facebook.com/MobileCarCareTayNguyen/

 

Liên hệ

MOBILE CAR CARE VIỆT NAM
  • 24 Nguyễn Thị Xinh (TA21 cũ), P. Thới An, Q12
  • 0902.799.535