Khăn thấm hút sợi siêu nhỏ

Đây dường như là một điểm mới trong ngành chăm sóc xe hơi, khăn lau sợi siêu nhỏ đã nhanh chóng trở thành một trong những sản phẩm đứng đầu trong ngành công nghiệp này.
 
SỬ DỤNG KHĂN SỢI SIÊU NHỎ NHƯ THẾ NÀO?
 
Nếu như bạn hỏi cha hoặc ông của bạn rằng họ thường sử dụng gì để lau xe sau khi tẩy rửa và đánh bóng, có lẽ bạn sẽ ngạc nhiên - vải sơn dương (làm từ da cừu trưởng thành hoặc da cừu non) tã vải và thậm chí cả khăn tắm đều được sử dụng thường xuyên trong việc chăm sóc xe hơi. Rất may, chúng tôi đã tìm thấy một bản nâng cấp (mặc dù khăn sơn dương đã từng có trước đó) với sợi nhỏ.
 
Nhìn chung, sợi siêu nhỏ được cấu tạo bằng cách sử dụng hỗn hợp polyester và polyamide, nó là một loại vải siêu mềm, nhiều sợi, hoàn hảo cho hầu hết mọi công việc chi tiết. Đánh sáp, đánh bóng, lau kính,... đa năng đa tác vụ. Bạn có khăn sợi nhỏ, dụng cụ bôi sợi nhỏ, bàn chải sợi nhỏ và găng tay sợi nhỏ - nhưng làm thế nào để bạn bảo quản chúng?
 
Ngày nay, các sản phẩm sợi siêu nhỏ chất lượng cao thường không rẻ, chính vì vậy, sau khi sử dụng bạn sẽ muốn giữ lại và tiếp tục tái sử dụng chúng. Quy trình bảo quản thích hợp cho các sản phẩm sợi siêu nhỏ như sau: 
Đầu tiên, bạn cần tìm một loại chất tẩy rửa chất lượng dành cho sợi siêu nhỏ. Không giống như chất tẩy rửa quần áo truyền thống, chất tẩy rửa sợi siêu nhỏ không chứa chất làm mềm vải (Microfiber’s Kryptonite), chất tẩy trắng hoặc hạt lưu hương - nó chỉ tẩy rửa nhẹ nhàng và loại bỏ tất cả vết bám cứng đầu trên bề mặt sợi siêu nhỏ. Chất tẩy rửa kính, dầu đánh bóng, bột mài bánh xe,... chất tẩy rửa sợi nhỏ sẽ là chân ái. Những chất tẩy rửa được đề xuất như: Dung dịch tẩy rửa sợi siêu nhỏ Pinnacle Micro Rejuvenator Concentrate, Microfiber Detergent Concentrate, và Blackfire Microfiber Cleaner & Restorer.
 
Mẹo chi tiết: Giữ cho khăn lau sợi siêu nhỏ của bạn được tách biệt khi sử dụng sẽ ngăn ngừa khả năng làm hỏng sơn do trầy xước. Ví dụ, bạn nên tách riêng khăn sạch (đã được giặt qua chất tẩy rửa) và khăn bẩn (đã sử dụng) nó không chỉ giúp bạn ngăn nắp mà còn hạn chế tổn hại không đáng có.
 
Sau khi bạn đã tích lũy đủ số lượng khăn cho một lần giặt (thành thật mà nói, điều đó rất dễ thực hiện!). Để kích hoạt chu trình giặt, bạn chỉ cần cho khăn vào máy giặt, thêm chất tẩy rửa chuyên dụng và kích hoạt chế độ máy giặt phù hợp.
 
Khi chu trình giặt của bạn hoàn tất - đã đến lúc làm khô! Đảm bảo không làm khô khăn sợi siêu nhỏ của bạn với bất kỳ quần áo nào khác (tĩnh điện tạo ra có thể làm giảm chất lượng của sợi siêu nhỏ và tạo ra cơn ác mộng xơ vải). Nên sấy khô ở nhiệt độ thấp và không sử dụng bất kỳ chất làm mềm vải nào.
 
Cảm ơn đã theo dõi - Hãy đồng hành cùng chúng tôi để có thêm nhiều thông tin hữu ích!
 
Nguồn: AutopiaCarCare
Dịch: Huỳnh Nguyễn Anh Vũ

Liên hệ

MOBILE CAR CARE VIỆT NAM
  • 24 Nguyễn Thị Xinh (TA21 cũ), P. Thới An, Q12
  • 0902.799.535