Sản phẩm Mothers

Mobile Car Care & Hyundai Hải Phòng hợp tác triển khai dịch vụ chăm sóc xe

Tháng 11/2018, trong chuyến tham quan tại Tp. HCM, đại diện ban lãnh đạo Hyundai Hải Phòng đã lựa chọn Mobile Car Care là đơn vị tư vấn và triển khai dịch vụ chăm sóc xe/ detailing.

Theo đó, Mobile Car Care Việt Nam trở thành đối tác trong việc tư vấn, thiết kế mô hình, đào tạo kỹ thuật viên cho Hyundai Hải Phòng trong việc triển khai dịch vụ chăm sóc xe/ detailing. 

Ở giai đoạn 1, đại diện của Mobile Car Care Việt Nam đã trực tiếp đến trụ sở của Hyundai Hải Phòng (742 Nguyễn Văn Linh, Niệm Nghĩa, Lê Chân, Hải Phòng) để có buổi training về lý thuyết và demo thực tế dịch vụ khử mùi, diệt khuẩn cho nội thất ô tô.

Ông Tống Quang Phú, CEO Mobile Car Care Việt Nam training về dịch vụ khử mùi, diệt khuẩn cho các cố vấn dịch vụ của Hyundai Hải Phòng

Được biết, Hyundai Hải Phòng là đại lý đạt tiêu chuẩn 3S của Hyundai Thành Công. Với tần suất phục vụ hơn 1.000 xe/ tháng, Hyundai Hải Phòng là một trong những đại lý có số lượng xe sử dụng dịch vụ lớn nhất trong chuỗi đại lý của Hyundai Thành Công.

Demo thực tế dịch vụ khử mùi, diệt khuẩn tại xưởng dịch vụ Hyundai Hải Phòng

Dự kiến ở giai đoạn 2, Mobile Car Care và Hyundai Hải Phòng sẽ tiếp tục triển khai các dịch vụ chăm sóc xe chuyên sâu hơn như: vệ sinh khoang máy, vệ sinh nội thất, đánh bóng và phủ ceramic...

 

Liên hệ

MOBILE CAR CARE VIỆT NAM
  • 164 Lê Thị Riêng,P.Thới An,Quận 12,Tp.Hồ Chí Minh
  • Dịch vụ chăm sóc xe tại nhà Tp.HCM
  • 0282.2532.970
    0901477741