Dịch vụ chăm sóc xe hơi quận 12

Mobile Car Care & Hyundai Việt Hàn hợp tác chăm sóc xe đã qua sử dụng

Ngày 08/08/2018, Mobile Car Care Việt Nam và Hyundai Việt Hàn đã ký hợp đồng hợp tác dịch vụ chăm sóc xe cho mảng kinh doanh xe đã qua sử dụng (used car).

 

Bên cạnh việc phân phối các dòng xe mới Hyundai từ Hyundai Thành Công, Việt Hàn Used Car là một mảng kinh doanh xe cũ rất phát triển của Hyundai Việt Hàn. Tọa lạc tại địa chỉ 387 QL13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM, mỗi ngày Việt Hàn Used Car tiếp đón hàng chục lượt khách đến tham quan và số lượng xe bán ra hơn 100 xe/ tháng. Đây là một địa chỉ kinh doanh xe cũ rất uy tín tại Tp.HCM với chính sách bảo hành chính hãng, các chính sách hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng nhanh chóng. 

 

Với việc hợp tác cùng Hyundai Việt Hàn, Mobile Car Care Việt Nam sẽ phụ trách việc làm sạch, làm đẹp tất cả các xe của Việt Hàn Used Car. Một chiếc xe cũ sẽ được Mobile Car Care chăm sóc toàn diện từ khoang động cơ, vệ sinh nội ngoại thất, đánh bóng sơn, đánh bóng kính, khử mùi...  trước khi được bàn giao cho khách. Ngoài ra, Việt Hàn Used Car và Mobile Car Care còn có dịch vụ chăm sóc xe theo yêu cầu, nếu khách hàng có mong muốn đặc biệt khác.

 

 

Với sự hợp tác chặt chẽ này, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sở hữu một chiếc xe đã qua sử dụng tại Hyundai Việt Hàn. Chiếc xe không chỉ được bảo hành về các chi tiết máy móc, động cơ, điện tử từ Hyundai Việt Hàn mà còn được chăm sóc và làm đẹp toàn diện từ đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Mobile Car Care Việt Nam.

Liên hệ

MOBILE CAR CARE VIỆT NAM
  • K53, KDC Thới An, P. Thới An, Quận 12 (Trung tâm đào tạo)
  • 24 Nguyễn Thị Xinh (TA21 cũ), P. Thới An, Q12 (Xưởng dịch vụ)
  • 0902.799.535
    0901477741