Mobile Car Care tham gia chương trình

Ngày 6/7/2019, Mobile Car Care đã tham gia chương trình "Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp 2019" tại trường CĐKT Cao Thắng, Tp.HCM

 

Đây là chương trình do trường CĐKT Cao Thắng tổ chức lần thứ 3, thu hút hơn 100 doanh nghiệp & 1.000 sinh viên của trường tham gia. Tại Ngày Hội, hơn 1.000 sinh viên của trường đã có dịp tiếp xúc với các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực ô tô và tìm kiếm cơ hội việc làm.

Các doanh nghiệp tiêu biểu tham gia Ngày Hội có thể kể đến như: Thaco, Samco, Toyota Phú Mỹ Hưng, Toyota Long An... Các sinh viên của trường bao gồm các khóa chuẩn bị tốt nghiệp, các khóa còn theo học khoảng 1 năm, muốn tìm hiểu trước về nghề nghiệp để có định hướng tương lai.

Trong khuôn khổ chương trình, Mobile Car Care Việt Nam đã có buổi giới thiệu các dòng sản phẩm chăm sóc xe Mothers đến từ Mỹ. Ngoài ra, "Khóa đào tạo kỹ thuật viên chăm sóc xe chuyên nghiệp" do Mobile Car Care Việt Nam đang tổ chức thu hút khá đông các sinh viên của trường Cao Thắng tham gia tìm hiểu và đăng ký theo học.

Từ đó, có thể nhận thấy rằng, chăm sóc xe/ detailing đang là một lĩnh vực được khá nhiều các bạn sinh viên ngành ô tô quan tâm và mong muốn được tham gia tìm hiểu.

 

Theo Mobile Car Care Việt Nam

 

Liên hệ

MOBILE CAR CARE VIỆT NAM
  • 24 Nguyễn Thị Xinh (TA21 cũ), P. Thới An, Q12
  • 0902.799.535