Dịch vụ chăm sóc xe hơi quận 12

Mobile Car Care Việt Nam & Aurashield (Singapore) trở thành đối tác chiến lược

Ngày 15/8/2018, Mobile Car Care Việt Nam đã tổ chức buổi workshop chính thức giới thiệu Aurashield (Singapore) trở thành đối tác chiến lược.

 

Buổi workshop có sự tham dự của Mr. Ivan Ying, giám đốc Aurashield (Singapore), chia sẻ kinh nghiệm & xu hướng phát triển của ngành detailing khu vực Châu Á. Với kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành, cùng những kiến thức chuyên sâu về thị trường, Mr. Ivan Ying đã thực sự đem đến nhiều kiến thức bổ ích cho cộng đồng detailer khu vực Tp. HCM & Việt Nam.

Trước đó, đại diện Mobile Car Care Việt Nam đã có 1 ngày để dẫn Mr. Ivan Ying đi tham quan thị trường chăm sóc xe tại Tp. HCM. Sau khi tham quan một số đại lý, các trung tâm detailing lớn tại Tp. HCM, Mr Ivan Ying đã có những góp ý & tư vấn hữu ích, được các đại lý rất hoan nghênh.

Nhìn nhận về thị trường detailing Việt Nam, đại diện Aurashield cho rằng, Việt Nam đang ở giữa giai đoạn Bắt đầu và giai đoạn Trưởng thành. Cơ hội vẫn còn rất nhiều, tuy nhiên các đại lý phải kinh doanh một cách trung thực & bài bản.

Cũng trong buổi workshop, đại diện Aurashield đã hân hạnh được cấp chứng chỉ tốt nghiệp khóa đào tạo detailing/ chăm sóc xe cho các học viên của Mobile Car Care.

 

 

 

 

Liên hệ

MOBILE CAR CARE VIỆT NAM
  • K53, KDC Thới An, P. Thới An, Quận 12 (Trung tâm đào tạo)
  • 24 Nguyễn Thị Xinh (TA21 cũ), P. Thới An, Q12 (Xưởng dịch vụ)
  • 0902.799.535
    0901477741