Mobile Car Care Vinh, Nghệ An (20/05/2018)

Khai trương trung tâm Mobile Car Care Việt Nam tại Vinh
Công ty TNHH Mobile Car Care Việt Nam đã chính thức khai trương trung tâm chăm sóc xe nhượng quyền tại địa chỉ 233 Hà Huy Tập, Tp. Vinh, Nghệ An ngày 20/05/2018 trên diện tích 300 mét vuông. Mobile Car Care Vinh là trung tâm đạt tiêu chuẩn cao cấp nhất của Mobile Car Care Việt Nam tại khu vực Bắc Trung Bộ.

 

Mobile Car Care Vinh được thành lập là một quá trình tìm hiểu và chuyển giao công nghệ từ mô hình mẹ tại Tp. HCM. Các bước chuẩn bị từ vị trí mặt bằng, đào tào nhân sự, sắp xếp thiết bị, quy trình làm việc, nhận diện thương hiệu… đều được kiểm tra và giám sát chặt chẽ theo chuẩn chuyên nghiệp của Mobile Car Care Việt Nam.

Hiện nay, Mobile Car Care Việt Nam là một hệ thống các trung tâm chăm sóc xe nhượng quyền với kế hoạch phát triển tại các thành phố lớn như: Tp. HCM, Tp. Vinh, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Cần Thơ, Kiên Giang, Hà Nội… Sự kết hợp giữa 2 hình thức chăm sóc xe tại trung tâm & hình thức chăm sóc xe lưu động của Mobile Car Care hiện đang là mô hình hoàn toàn mới lạ trên thị trường Việt Nam.

Với mô hình chăm sóc xe tại nhà, Mobile Car Care mang đến cho các chủ xe các dịch vụ cơ bản như đánh bóng, vệ sinh nội ngoại thất, vệ sinh khoang máy, khử mùi hôi, tẩy ố kính, tẩy bụi sơn…Các dịch vụ này thường dễ thực hiện, thời gian nhanh chóng, không yêu cầu quá phức tạp về không gian, thiết bị và máy móc.

Ngược lại, mô hình trung tâm Mobile Car Care Center sẵn sàng đáp ứng các dịch vụ chuyên sâu hơn như đánh bóng & hiệu chỉnh bề mặt sơn, vệ sinh nội thất xe toàn diện, phủ ceramic, phủ gầm chống gỉ sét, bảo dưỡng xe định kỳ, thay nhớt, lắp đặt phụ kiện, đồ chơi xe hơi… Các dịch vụ này lại yêu cầu khá khắt khe về thời gian thực hiện và cơ sở vật chất như: phòng kín máy lạnh, cầu nâng, máy móc chuyên dụng…

Cung cấp các dịch vụ chăm sóc xe cao cấp nhất

Là trung tâm đạt tiêu chuẩn cao cấp nhất của Mobile Car Care Việt Nam, Mobile Car Care Vinh mang đến cho khách hàng các giải pháp về chăm sóc xe đến mức khắt khe và hoàn hảo, đáp ứng đến mức cao nhất về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ.

Đến với trung tâm, khách hàng sẽ được trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ chăm sóc xe theo tiêu chuẩn hàng đầu thế giới. Với đội ngũ nhân sự được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu tại Tp. HCM, kết hợp với trải nghiệm liên tục các khóa huấn luyện thực tế từ các chuyên gia đầu ngành, các chuyên gia quốc tế, Mobile Car Care Vinh sẵn sàng chăm sóc tất cả các dòng xe từ phổ thông như Kia, Mazda, Toyota cho đến các dòng xe sang như: Mercedes-Benz, Audi, BMW, Lexus, Bentley, Rolls Royce…

Với quy trình làm việc 6 bước, từ lúc nhận xe, kiểm tra tình trạng bề mặt đến lúc thực hiện và bàn giao xe, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hiểu được chiếc xe của mình được chăm sóc thế nào.

Ngoài ra, việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào quy trình quản lý, Mobile Car Care Vinh sẽ liên tục có các thông báo về chương trình khuyến mãi, cũng như nhắc nhở khách hàng chu kỳ bảo dưỡng tiếp theo hoàn toàn tự động.

Cũng tại buổi khai trương, đại diện Mobile Car Care Việt Nam đã trao chứng nhận nhượng quyền chính thức cho đại diện Mobile Car Care Vinh.

Cam kết vì cộng đồng

Nằm trong kế hoạch phát triển chung của toàn hệ thống, công ty TNHH Mobile Car Care Việt Nam đã công bố Mobile Car Care Vinh sẽ chính thức được ủy quyền, trở thành trung tâm đào tạo nghề chăm sóc xe tại khu vực Bắc Trung Bộ. Mobile Car Care Vinh sẽ chịu trách nhiệm trong việc tuyển sinh và đào tạo các học viên học nghề chăm sóc xe theo chuẩn của Mobile Car Care Việt Nam. Với việc phát triển lĩnh vực dạy nghề, Mobile Car Care mong muốn đem đến một nghề nghiệp mới và tạo thêm cơ hội việc làm dành cho giới trẻ tại khu vực này.

Phát biểu tại buổi khai trương, ông Nguyễn Viết Vinh, giám đốc Mobile Car Care Vinh cho biết: “ Sau một thời gian tìm hiểu và nghiên cứu, tôi đã quyết định chọn mô hình chăm sóc xe của Mobile Car Care Việt Nam để nhượng quyền kinh doanh tại Tp. Vinh. Bên cạnh xu hướng phát triển bùng nổ của thị trường ô tô thời gian gần đây, thì định hướng phát triển đào tạo dạy nghề chăm sóc xe chính là một dự án có ích cho cộng đồng. Tôi hy vọng Mobile Car Care Vinh sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa cho thị trường ô tô Tp. Vinh nói riêng và khu vực Bắc Trung Bộ nói chung”.

Cũng trong khuôn khổ buổi khai trương, đại diện Mobile Car Care Vinh đã trao tặng số tiền 4.000.000đ cho 2 bệnh nhi có hoàn cảnh gia đình khó khăn đang điều trị tại bệnh viện Sản Nhi, là số tiền đóng góp của các khách hàng tham gia chăm sóc xe tại trung tâm. Đây là một hoạt động thiện nguyện của chuỗi Mobile Car Care sẽ thực hiện tại tất cả các chi nhánh trên toàn quốc, như một lời cam kết đóng góp cho cộng đồng.

 

Thông tin liên hệ Mobile Car Care Vinh:

- Địa chỉ: 233 Hà Huy Tập, Tp. Vinh, Nghệ An

- Người liên hệ: Mr. Vinh 0989.205.285

- Website: https://mobilecarcarevinh.vn/​

Liên hệ

MOBILE CAR CARE VIỆT NAM
  • 24 Nguyễn Thị Xinh (TA21 cũ), P. Thới An, Q12
  • 0902.799.535