Những sản phẩm chăm sóc xe hơi 3M người dùng nên có

3M là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản phẩm tẩy rửa. Đặc biệt sản phẩm chăm sóc xe hơi 3M luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của thị trường trên khắp thế giới. Cung cấp những sản phẩm chất lượng chuyên nghiệp, 3M xứng đáng là thương hiệu mà người dùng xe hơi nên chọn.

 

Có rất nhiều chủng loại sản phẩm chăm sóc xe hơi 3M trên thị trường, cung cấp cho thị trường xe hơi thế giới trong việc chăm sóc, làm đẹp và bảo dưỡng xe hơi hiệu quả. Và chính vì sự đa dạng này của 3M mà nhiều người đôi khi không biết nên mua loại sản phẩm nào để có thể chăm sóc thường xuyên cho chiếc xe của mình.

sản phẩm chăm sóc xe hơi 3M

Dưới đây là một số sản phẩm mà bất cứ người dùng xe hơi nào cũng nên có để có thể chăm sóc cho xe của mình thường xuyên hoặc thậm chí là mỗi ngày.

1. Làm sạch, đánh bóng và bảo dưỡng da

Các sản phẩm này được sử dụng trong việc vệ sinh và bảo dưỡng cho các bộ phận nội thất da trên xe hơi. Giúp cho nội thất da không chỉ sạch sẽ mà còn luôn đẹp mắt và không bị xuống cấp.

2. Đánh bóng sơn xe hơi 3M

Các sản phẩm này được sử dụng cho việc tạo bóng cho bề mặt sơn xe hơi một cách đơn giản, sử dụng xử lý cho toàn bộ bề mặt sơn nhanh chóng hơn và cũng không mất nhiều thời gian. Sản phẩm đánh bóng xe hơi 3M có nhiều dạng, dạng dung dịch, dạng sáp,…

3. Vệ sinh và bảo dưỡng lốp xe 3M

Đây là dòng sản phẩm có chức năng tẩy sạch và tái tạo lại độ bóng tự nhiên ban đầu cho bề mặt cao su của lốp xe, đồng thời bảo dưỡng để kéo dài tuổi thọ lốp xe hơi một cách tốt nhất.

4. Làm bóng và xóa xước 3M

Được sử dụng để làm sạch, loại bỏ những vết xước và có thể bảo vệ lớp sơn bóng của xe hơi chỉ gói gọn trong một bước duy nhất.

5. Sản phẩm tẩy kính xe hơi 3M

Kính xe là một bộ phận quan trọng và rất khó để làm sạch như mới. Các sản phẩm chăm sóc kính xe của 3M giúp vệ sinh sạch sẽ, loại bỏ vết ố trên kính xe và nhất là không tạo nên các vệt kém thẩm mỹ sau khi lau.

sản phẩm chăm sóc xe hơi 3M

6. Sản phẩm tẩy nhựa đường, dầu mỡ 3m

Chuyện xe bị dính nhựa đường hay dầu mỡ, các loại keo là điều thường thấy. Sản phẩm tẩy nhựa đường 3M sẽ giúp chúng ta tẩy nhanh và sạch hầu hết các loại keo, nhựa đường, dầu mỡ….

7. Tẩy rửa phanh thắng

Để chăm sóc xe hơi không thể bỏ qua chất tẩy rửa phanh thắng cho xe, làm sạch bụi phanh, dầu, mỡ,… bám dính trên phanh.

8. Đất sát tẩy bụi sơn 3M

Loại đất sét này của 3M có thể dùng để tẩy các loại bụi như bụi sơn, bụi mài, bụi khí thải.... dính trên bề mặt sơn, kính và crôm một cách hiệu quả nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến lớp sơn của xe hơi.

9. Chai xịt chăm sóc và bảo dưỡng nội thất xe hơi 3M

Chăm sóc và bảo dưỡng nội thất xe hơi là hoạt động quan trọng, nó phải được tiến hành thường xuyên và lập tức ngay khi cần. Do đó chai xịt chăm sóc và bảo dưỡng nội thất là hết sức cần thiết. Các dòng sản phẩm này của 3M có thể làm sạch bụi, đất và các vết bẩn trên bề mặt của da, nhựa hay kể cả cao su.

Dạng xịt có thể mang theo và xử lý nội thất ngay khi cần thiết.

10. Khăn lau chuyên dụng dành cho xe hơi

Bên cạnh các sản phẩm chăm sóc xe hơi 3M, thì 3M cũng ‘chu đáo’ không quên cung cấp các dụng cụ kèm theo để hỗ trợ cho hoạt động chăm sóc xe hơi của người dùng. Điển hình là các loại khăn lau chuyên dụng được sản xuất riêng chăm sóc xe hơi, khăn này có kết cấu sợi mềm không gây trày xước trong quá trình chăm sóc cho xe hơi.

Trên đây là 10 sản phẩm chăm sóc xe hơi 3M phổ biến mà người dùng xe hơi nên có để có thể chăm sóc cho chiếc xe của mình thường xuyên hơn, không cần phải mang đến trung tâm chăm sóc với tuần suất quá lớn vừa mất thời gian mà vừa tốn kém chi phí.

Liên hệ

MOBILE CAR CARE VIỆT NAM
  • 24 Nguyễn Thị Xinh (TA21 cũ), P. Thới An, Q12
  • 0902.799.535