Dịch vụ chăm sóc xe hơi quận 12

Những vật dụng cần thiết trong nghành dịch vụ chăm sóc xe

Hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng các phụ kiện phù hợp dành cho việc chăm sóc xe hơi như các loại khăn sợi microfiber (khăn sợi nhỏ), một cái găng rửa xe chất lượng, một cái thùng rửa xe tốt và một cái bàn chải rửa xe đáng tin cậy. Sử dụng các công cụ chăm sóc xe thích hợp là điều cần thiết để có được vẻ bóng loáng của xe một cách an toàn. Các loại khăn sợi microfiber chất lượng, một cái găng tay mềm, hệ thống thùng rửa xe tiện nghi và những cái khăn khô chất lượng là một số dụng cụ mà bạn sẽ cần.
 
Đối với một người đam mê nhưng “khó tính” về xe hơi, tôi sẽ cho phép rất ít phụ kiện để chăm sóc cho chiếc xe của mình. Đừng nghĩ đến việc để người khác vệ sinh, chăm sóc chiếc xe của tôi. May mắn thay, những lựa chọn mới về các dụng cụ chăm sóc xe cho những người đam mê xe như tôi hiện đã có sẵn.
 
Ảnh minh họa (1)
 
NHỮNG CHIẾC KHĂN TRONG DỊCH VỤ CHĂM SÓC XE
 
Ảnh minh họa (2)
 
Loại khăn Cobra Guzzler Waffle Weave Drying là một loại khăn có sợi siêu nhỏ và có khả năng siêu thấm được thiết kế với cấu trúc dệt waffle đặc biệt. Chất liệu vải dệt của nó hoàn toàn an toàn trên mọi bề mặt ô tô để tránh trầy xước hoặc hoen ố. Kể từ khi họ ra mắt trong ngành dịch vụ chăm sóc xe, Guzzlers đã là lựa chọn khăn khô hàng đầu của tôi. Tôi chưa từng sử dụng một loại khăn như vải chamois trong nhiều năm! Nếu bạn không thích làm khô xe của mình bằng những cách khác, thì đây là thứ rất đáng để thử. Đối với các loại xe lớn hơn, tôi sẽ sử dụng Ultimate Guzzler để làm khô nhanh hơn.
 
 
Ảnh minh họa (3)
 
Có cần thiết phải sử dụng khăn lau có chức năng đặc biệt trong việc chăm sóc chiếc xe của bạn không? Khi một chiếc khăn được thiết kế đặc biệt cho một bề mặt ô tô cụ thể, bạn sẽ được đảm bảo kết quả tốt hơn và dùng sức ít hơn.
 
GĂNG TAY VÀ XÔ VỆ SINH XE CHUYÊN DÙNG
 
Có rất nhiều sở thích cá nhân trong việc lựa chọn giữa sử dụng loại rửa xe dạng găng hoặc miếng rửa xe dạng xốp. Tại Autopia Car Care, có nhiều sự lựa chọn để rửa an toàn, bao gồm: Găng Koala Wash, găng Gold Plush Micro-Chenille Wash và Large Natural Sea Sponge.
 
Đối với sở thích cá nhân của tôi, vật liệu của loại găng tay rửa xe từ lâu mà tôi chọn là da cừu chính hãng. Găng tay có vật liệu bằng da cừu chính hãng có cảm giác cao cấp và chứa nhiều nước xà phòng để giặt không bị trầy xước, làm cho nó trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời.
 
Nếu bạn muốn có một giải pháp chăm sóc xe dễ dàng - găng Supreme Micro-Chenille Wash được chế tạo bằng cách kết nối nhiều sợi vi nhỏ lại với nhau để tạo ra các sợi lớn giống như sâu bướm. Chúng vẫn mềm mại như khăn sợi nhỏ của bạn và an toàn trên mọi bề mặt sơn. Găng Cobra Blue Micro-Chenille Wash siêu mềm và có thể rửa thoải mái để không bị trầy xước. Nó có thể giặt được bằng máy!
 
Autopia Car Care cũng cung cấp các giải pháp độc đáo, giống như một hệ thống bình rửa xe chuyên nghiệp. Hệ thống thùng rửa xe BLACKFIRE với Dolly giúp cho việc rửa xe trở nên dễ dàng, an toàn và thuận tiện hơn.
 
Hệ thống thùng rửa xe BLACKFIREDOLLY là một giải pháp hoàn chỉnh. Bạn có thể sở hữu một chiếc xô 5 gallon đẹp, nhưng tôi chắc với bạn rằng nó sẽ rất rộng rãi, 5 bánh xe ở dưới giúp bạn dễ dàng di chuyển. Tấm ngăn Grit Guard giữ cho găng rửa xe của bạn sạch sẽ và cặn bẩn sẽ bám vào các chất bẩn có hại và lắng xuống đáy bình. Những chiếc ghế lót cho phép bộ phận nâng lên gấp đôi như một chiếc ghế nâng.
 
Ảnh minh họa (4)
 
KHĂN LAU BỤI VÀ NHỮNG DỤNG CỤ KHÁC DÙNG TRONG DỊCH VỤ CHĂM SÓC XE
 
California Car Care Products là một thương hiệu đáng tin cậy trong lĩnh vực chăm sóc xe hơi và họ tạo ra những sản phẩm tuyệt vời. Sử dụng khăn lau bụi để loại bỏ bụi bề mặt. Khăn lau bụi Original California có chất lượng tốt nhất và an toàn nhất cho xe hơi hiện nay. Nếu bạn làm rơi khăn lau bụi trên xe, nó sẽ không làm xước lớp sơn của bạn. Đầu lau siêu mềm, an toàn với mọi màu sơn, kể cả màu đen.
 
Ảnh minh họa (5)
 
Bàn chải Montana Original 10 inch Boar's Hair Wash Brush & Telescopic Handle là một trong những bàn chải rửa xe yêu thích nhất của tôi. Nó an toàn trên mọi bề mặt và phù hợp với thùng rửa xe 5 gallon của chúng tôi. Đây là bàn chải rửa xe hoàn hảo để chà rửa toàn diện nhưng nhẹ nhàng.
 
TỔNG KẾT
 
Hãy chọn các dụng cụ để chăm sóc chiếc xe của bạn một cách cẩn thận. Các dụng cụ tốt sẽ giúp việc chăm sóc xe hơi trở nên dễ dàng hơn và mang lại kết quả cao. Các dụng cụ chăm sóc xe chất lượng kém sẽ tạo ra nhiều công việc phiền phức hơn và ít có khả năng mang lại kết quả như bạn mong đợi.
 
Cảm ơn đã theo dõi bài đọc - Hãy đồng hành cùng chúng tôi để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!
 
Nguồn: AutopiaCarCare
Dịch: Võ Đức Huy - Nguyễn Minh Toàn

Liên hệ

MOBILE CAR CARE VIỆT NAM
  • K53, KDC Thới An, P. Thới An, Quận 12 (Trung tâm đào tạo)
  • 24 Nguyễn Thị Xinh (TA21 cũ), P. Thới An, Q12 (Xưởng dịch vụ)
  • 0902.799.535
    0901477741