Sản phẩm Mothers

Meguiar's HCM City Workshop

Là nhà phân phối chính thức sản phẩm Meguiar's tại khu vực phía Nam, từ tháng 6/2018, Mobile Car Care Việt Nam chính thức ra mắt dự án dài hơi "Meguiar's HCM City Workshop"

Với dự án này, Mobile Car Care Việt Nam sẽ liên tục tổ chức các buổi workshop về các chủ để liên quan đến sản phẩm Meguiar's & detailing chuyên nghiệp. Mobile Car Care Việt Nam cũng tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên tổ chức các chuyên đề về detailing nhằm phổ biến rộng rãi hơn các kiến thức & giải pháp dành cho những đơn vị, cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc xe/ detailing.

Với số đầu tiên, chủ đề " Giới thiệu các dòng sản phẩm Meguiar's: Detailer & D.I.Y", chương trình đã ngay lập tức tạo cơn sốt khi có sự tham gia đông đảo của hơn 30 đối tác từ HCM, Bình Dương, Tây Ninh, Vũng Tàu, Đồng Nai, Kiên Giang... Tại buổi workshop, anh Nguyễn Quý Toàn, phụ trách kỹ thuật của Mobile Car Care & Meguiar's đã giới thiệu khá đầy đủ và chi tiết về các dòng sản phẩm của Meguiar's hiện đang phân phối tại Việt Nam. Ngoài ra, các đơn vị tham gia cũng đã có những chia sẻ rất thú vị về nghề detailing, về cách vận hành và kinh doanh của shop mình.

Ngày 17/7/2018, Mobile Car Care Việt Nam tiếp tục tổ chức buổi workshop số thứ 2 với chủ đề "Kỹ thuật đánh bóng & phủ bảo vệ sơn". Buổi workshop tiếp tục nhận được sự quan tâm của đông đảo kỹ thuật viên, quản lý các shop detailing muốn tìm hiểu & nâng cao kỹ thuật. Với các dải sản phẩm đa dạng từ máy đánh bóng lệch tâm MT310, xi đánh bóng M80, M85, M100, M105, M205, M21 & các dòng wax đặc biệt Gold Class, Utimate, NXT, Cleaner.... buổi workshop đã thực sự đem lại những trải nghiệm khác biệt cho người tham gia.

Các chủ đề tiếp theo sẽ được Mobile Car Care Việt Nam thông báo trên các kênh chính thức như: website, Fanpage của công ty. Các cá nhân, tổ chức muốn tham gia có thể theo dõi hoặc đăng ký trước tại link này

Liên hệ

MOBILE CAR CARE VIỆT NAM
  • 164 Lê Thị Riêng,P.Thới An,Quận 12,Tp.Hồ Chí Minh
  • Dịch vụ chăm sóc xe tại nhà Tp.HCM
  • 0282.2532.970
    0901477741