Tổng quan về phim cách nhiệt 3M Crystalltine

Crystalline là dòng phim quang học được sản xuất theo công nghệ độc quyền của 3M. Hiệu ứng hoạt động cả bên trong lẫn bên ngoài kính, bảo vệ sự riêng tư cần thiết cho không gian bên trong xe, nâng cao tính thẩm mỹ.
 
Crystalline là dòng phim quang học được sản xuất theo công nghệ độc quyền của 3M. Hiệu ứng hoạt động cả bên trong lẫn bên ngoài kính, bảo vệ sự riêng tư cần thiết cho không gian bên trong xe, nâng cao tính thẩm mỹ.
Ngoài ra, với công nghệ tiên tiến đa lớp - 200 lớp phim trong một tấm phim mỏng dính làm tăng khả năng cách nhiệt mà không ảnh hưởng tới thẩm mỹ hay hạn chế tầm nhìn. Khi đi dưới trời mưa hoặc được xịt nước, phim CR sẽ ánh lên sắc đỏ và đây là cách phân biệt phim thật với phim giả trên thị trường vì duy nhất dòng phim CR của 3M là phim quang học và có hiện tượng này. 
 
Phim cách nhiệt 3M Crystalline
 
Gói 3M Crystalline (CR) hiện là gói siêu cấp của Phim cách nhiệt chính hãng 3M: toàn bộ các kính được dán dòng sản phẩm Crystalline với các mức độ xuyên sáng khác nhau cho khách hàng lựa chọn theo sở thích. 
 
Chi tiết : 
Kính lái sử dụng dòng CR60
Kính sườn,kính lưng,cửa sổ trời sử dụng dòng CR40/CR20.
Nếu muốn kín đáo, bạn có thể chọn dòng CR20 là loại phim có màu tối ( ở ngoài nhìn vào trong xe không thấy gì ) để dán cho kính sườn,kính lưng.
Thông số kỹ thuật của các dòng phim cách nhiệt chính hãng 3M được thể hiện qua bảng chi tiết sau :
 
 
 Bảng thông số kỹ thuật
 
Phim cách nhiệt chính hãng 3M còn có hệ thống bảo hành điện tử. Khách hàng được cấp tên đăng nhập cùng mã đăng nhập để vào trang bảo hành điện tử kiểm tra thông tin gói sản phẩm mình vừa mua tại đại lý.
 
Khi đi dưới trời mưa hoặc được xịt nước, phim CR sẽ ánh lên sắc tím đỏ
 
Từ cuối tháng 7, những xe dán gói 3M Crystalline sẽ có tem nhận diện phía sau với tên riêng của từng gói sản phẩm thay vì loại tem màu vàng hiện hành đang được dùng chung cho tất cả các dòng phim. Một đặc điểm giúp tăng độ nhận diện thương hiệu cũng như giúp phân biệt hàng chính hãng.
 
 
      Tem phản quang màu vàng      
 
Hiện nay thị trường phim cách nhiệt đang rất đa dạng về thương hiệu, xuất xứ, chất lượng và giá cả khiến người tiêu dùng có thể bị nhầm lẫn.Vậy nên nếu chọn phim cách nhiệt chính hãng 3M, khách hàng chỉ nên lắp đặt phim tại các đại lý do Công ty 3M Việt Nam ủy nhiệm. Đó là các đại lý có tên trong danh sách đăng trên website của hãng  hoặc khách hàng cũng có thể gọi điện thoại tới đường dây nóng 0909126822 để được 3M Việt Nam xác nhận.
 
 
Mobile Car Care Việt Nam hiện là đại lý phân phối và dán phim cách nhiệt chính hãng 3M với các địa điểm sau :
 
  • Mobile Car Care Phú Nhuận ( 373 Nguyễn Kiệm,P.9,Phú Nhuận,Tp.HCM
  • Mobile Car Care Quận 12 ( 79/22 Lê Thị Riêng,P.Thới An,Quận 12,Tp.HCM
  • Mobile Car Care chăm sóc xe tại nhà : dán phim cách nhiệt tại nhà nội thành Tp.HCM
  • Để được hỗ trợ tư vấn, vui lòng gọi hotline Mobile Car Care Việt Nam : 0902.799.535 ( Mr.Phú)

Liên hệ

MOBILE CAR CARE VIỆT NAM
  • 24 Nguyễn Thị Xinh (TA21 cũ), P. Thới An, Q12
  • 0902.799.535