Sản phẩm Mothers

Bí quyết khử mùi xe hơi đơn giản nhất

Sở hữu bí quyết khử mùi xe hơi sẽ giúp cho người dùng không còn bận tâm vì tình trạng khó chịu do mùi hôi trên xe của mình, chỉ với những cách đơn giản nhất chúng ta đã có thể cải thiện được vấn đề này.

Xe hơi có mùi khi sử dụng là một vấn đề khá khó chịu đối với người sử dụng xe hơi. Và mùi xe hơi có thể nói là điều rất đặc trưng mà bất cứ xe nào sau một thời gian sử dụng đều gặp phải, dù là dòng xe sang hay dòng xe thông thường đều không tránh khỏi được ‘hiện tượng mùi hơi’ trong không gian xe của mình.

Mùi xe hơi hình thành từ nhiều yếu tố khác nhau mà hầu hết là do mùi xăng dầu, máy móc và không khí từ bên ngoài có mùi… một số trường hợp mùi xe hơi còn phát sinh do mùi thuốc lá của chủ xe, hay mùi thức ăn sử dụng trên xe.

Vệ sinh dàn lạnh và nội thất

Khi cảm thấy xe bắt đầu có mùi khó chịu, bí quyết khử mùi xe hơi đầu tiên mà bạn nên nghĩ đến chính là hãy đi vệ sinh nội thất trên xe của mình, và kế đó là vệ sinh dàn lạnh của xe. Nội thất trên xe sau một thời gian sử dụng sẽ bị bụi bẩn, thức ăn rơi vãi, hay mùi da nội thất kết hợp cùng không khí ẩm sẽ khiến hình thành nên mùi hôi.

Vệ sinh dàn lạnh và nội thất

Trong khi đó, dàn lạnh bị bám bụi bẩn cũng là nơi phát ra mùi hôi khó chịu trên xe hơi của chúng ta. Do đó vệ sinh dàn lạnh và nội thất sẽ là giải pháp đầu tiên cần làm để loại trừ mùi hôi khó chịu trong không gian xe hơi của mình.

Hạn chế dùng nước hoa

Tâm lý chung của nhiều người chính là khi nghe mùi hôi liền sử dụng nước hoa và các loại hóa chất khử mùi để xịt trong không gian xe hơi của mình. Điều này là một sai lầm cần tránh, chúng ta cần phải vệ sinh loại bỏ mùi trước rồi mới dùng nước hoa cho thơm tho. Việc dùng nước hoa để khử mùi không hề hiệu quả mà còn tạo ra một hỗn hợp mùi khó chịu hơn rất nhiều cho chúng ta.

Hạn chế dùng nước hoa

Nước hoa cũng không phải là lựa chọn tốt nhất để chúng ta có thể làm thơm tho không gian xe của mình, mà thay vào đó hãy sử dụng tinh dầu thiên nhiên sẽ mang đến kết quả tốt hơn. Tinh dầu thiên nhiên như tinh dầu sả, tinh dầu chanh,.. không chỉ làm thơm không gian xe mà còn đem đến những giá trị tốt hơn về sức khỏe và tinh thần cho những người sử dụng xe hơi.

Dùng cafe khử mùi xe hơi

Dùng cafe khử mùi xe hơi chính là một giải pháp tuyệt vời, café rang đặt trong xe hơi có thể hút được những mùi hôi khó chịu, bên cạnh đó còn khiến cho không gian xe của chúng ta có mùi café hết sức thư giãn và dễ chịu. Giải pháp này hiện được nhiều tài xế ưa chuộng, và trên thị trường còn có hẳn những sản phẩm túi café rang được sản xuất để treo trong xe hơi rất tiện lợi và khử mùi hiệu quả.

Dùng cafe khử mùi xe hơi

Bình xịt khử mùi xe hơi

Một giải pháp khác nữa đó chính là sử dụng các loại bình xịt khử mùi xe hơi để xịt loại bỏ những mùi hôi khó chịu tồn tại trong xe. Những sản phẩm xịt khử mùi chuyên dụng được cung cấp bởi các thương hiệu chăm sóc xe hơi lớn trên thế giới sẽ giúp bạn xử lý tốt các loại mùi hôi.

Sáp khử mùi xe hơi

Sản phẩm sáp khử mùi xe hơi cũng là một bí quyết khử mùi khá hiệu quả. Những sản phẩm này khi đặt trong xe sẽ có nhiệm vụ hấp thụ và loại bỏ những mùi hôi đó. Sau một thời gian sử dụng ta có thể thay miếng sáp khác để tăng hiệu quả khử mùi.

Có nhiều cách để khử mùi xe hơi khá đơn giản và cũng hiệu quả, chúng ta nên chọn giải pháp đúng đắn để tránh gặp sai lầm trong quá trình khử mùi xe của mình. Bên cạnh đó, khi sử dụng những sản phẩm khử mùi xe hơi thì chúng ta cũng nên chọn những sản phẩm cao cấp, chuyên dụng đến từ những thương hiệu lớn, và nhất là phải chọn mua sản phẩm chính hãng để tránh ‘tiền mất tật mang’ khi sử dụng.

Liên hệ

MOBILE CAR CARE VIỆT NAM
  • 164 Lê Thị Riêng,P.Thới An,Quận 12,Tp.Hồ Chí Minh
  • Dịch vụ chăm sóc xe tại nhà Tp.HCM
  • 0282.2532.970
    0901477741