Sản phẩm Mothers

Mobile Car Care Việt Nam tham dự buổi training tại Karcher Việt Nam

Ngày 15/11 vừa qua, tại văn phòng Karcher Việt Nam, đại diện Mobile Car Care VN đã tham dự buổi training về quy trình rửa xe và hướng dẫn sử dụng các thiết bị vệ sinh chuyên dùng của Karcher.

Karcher vốn là thương hiệu hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các thiết bị rửa xe chuyên dụng và các giải pháp vệ sinh ô tô cũng như gia đình và công nghiệp.

Trong suốt buổi training, các chuyên gia của Karcher Việt Nam đã tư vấn tất cả các giải pháp về rửa xe tại nhà hết sức tiện lợi và chuyên nghiệp như: máy rửa xe gia đình, thiết bị chà lốp, chà mâm, vệ sinh bề mặt, thiết bị rửa gầm hết sức độc đáo.

4

Ngoài ra, Karcher cũng cung cấp các dụng cụ vệ sinh nội thất chuyên nghiệp như máy hút bụi, máy giặt nỉ, máy rửa khô… Với các thiết bị chuyên dụng này, việc thực hiện các dịch vụ cho xe ô tô sẽ nhanh chóng, tiện lợi và đạt hiệu quả cao nhất.

5

Đại diện Mobile Car Care VN đã nhìn thấy được việc ứng dụng công nghệ tiêu chuẩn thế giới của Karcher vào các dịch vụ chăm sóc ô tô tại nhà và hứa hẹn sẽ có sự hợp tác lâu dài, bền vững với thương hiệu nổi tiếng đến từ Đức này.

Theo Mobile Car Care VN

Liên hệ

MOBILE CAR CARE VIỆT NAM
  • 164 Lê Thị Riêng,P.Thới An,Quận 12,Tp.Hồ Chí Minh
  • Dịch vụ chăm sóc xe tại nhà Tp.HCM
  • 0282.2532.970
    0901477741