Thủ tục bảo hành điện tử phim cách nhiệt 3M

Điều kiện bảo hành phim dán kiếng cách nhiệt 3M

 

Lâu nay ta hay nghe nói bảo hành phim cách nhiệt 10 năm. Vậy cụ thể trong 10 năm đó hãng sẽ bảo hành cái gì?

Mời các bác cùng xem 1 chứng nhận bảo hành đã được xác nhận thành công trên website 3M Film & các điều kiện bảo hành kèm theo bên dưới.

[Điều kiện bảo hành phim dán kiếng cách nhiệt 3M]

Sản phẩm phim dán kiếng cách nhiệt 3M Scotchtint sẽ được bảo hành chính thức trong vòng 10 năm kể từ ngày được sử dụng lên xe của bạn bởi đại lý phân phối chính thức của tập đoàn 3M tại Việt Nam. Trong thời gian sử dụng, phim dán kiếng cách nhiệt sẽ:

1. Duy trì sự cản năng lượng mặt trời trong trường hợp kiếng không bị nứt, rạn, vỡ 
2. Duy trì độ dính với kiếng mà không bị phồng lên, bong bóng hay bị bóc tấm khỏi kiếng
3. Duy trì màu của phim và không bao giờ phai mờ hoặc chuyển màu sang màu tía.

Trong trường hợp sản phẩm được phát hiện lỗi trong thời hạn bảo hành, người bán sẽ thay thế 1 số lượng phim đúng bằng với số lượng phim bị lỗi. Người bán cũng sẽ dán phim với nhân công miễn phí trong thời hạn bảo hành. Tình trạng bảo hành chỉ được thực hiện cho khách hàng đầu tiên, không được chuyển nhượng sang tên.

Trong trường hợp kiếng bị vỡ, nứt vì nhiệt khi dán kiếng hoặc trong thời gian sử dụng không quá 2 năm, 3M cam kết bảo hành cho hiện tượng kiếng vỡ vì nhiệt tối đa 500USD 1 tấm kiếng.

Vui lòng bảo quản phiếu bảo hành này và phiếu này phải được trình cho đại lý phân phối chính thức của 3M để nhận được dịch vụ bảo hành. Dịch vụ bảo hành này chỉ cung cấp việc dán phim Scotchtint của 3M. Người bán có quyền kiểm tra bất cứ sản phẩm phim nào trong dịch vụ bảo hành.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Một chứng nhận bảo hành thành công trên website 3M

Phiếu bảo hành này bỏ trống sẽ coi như không hợp lệ và sản phẩm sẽ không được bảo hành đúng như dịch vụ. Loại trừ cả nhiệm vụ thay thế những phần phim bị lỗi và dán lại phim khác như đã mô tả ở trên. Người bán sẽ không có trách nhiệm trong việc sàn phẩm bị lỗi, bị mất, bị hư hỏng trực tiếp, gián tiếp, đặc biệt, vô tình hay cố ý phát sinh làm cho sản phẩm không thể sử dụng hoặc mất tác dụng.

Chú ý quan trọng: Bảo quản cửa sổ

Sau khi lắp đặt phim, có thể sẽ có hiện tượng sương mù trên kiếng. Đây là tình trạng tạm thời, được tạo bởi hơi nước sử dụng cho việc dán kiếng. Sau khi hơi nước khô, hiện tượng này sẽ mất đi. Phim dán kiếng cách nhiệt có thể chùi rửa với phương pháp chùi rửa thông thường sau 30 ngày kể từ ngày dán kiếng. Không nên vận hành cửa kiếng cho đến khi phim của bạn khô hẳn. Các chất tẩy rửa có tính chất mài mòn hoặc lông cứng có thể làm trầy kiếng không được phép sử dụng.

(Theo vews.3m.com)

Liên hệ

MOBILE CAR CARE VIỆT NAM
  • 24 Nguyễn Thị Xinh (TA21 cũ), P. Thới An, Q12
  • 0902.799.535