Chăm sóc xe Volvo tại triển lãm VIMS 2017

Tại triển lãm VIMS 2017, Mobile Car Care Việt Nam hân hạnh là đối tác cung cấp dịch vụ chăm sóc, làm đẹp các xe Volvo cho Volvo Car Việt Nam.

 

Từ ngày 25/10 - 29/10/2017, triển lãm ô tô nhập khẩu Việt Nam 2017 đã diễn ra tại trung tâm triển lãm SECC, Quận 7, thu hút các thương hiệu ô tô nhập khẩu hàng đầu như Mercedes-Benz, Audi, Land Rover, Jaguar, Volvo, Subaru, Volwagen... tham gia trưng bày & giới thiệu các mẫu xe mới nhất.

Mobile Car Care Việt Nam, với uy tín và sự chuyên nghiệp cao, đã nhận được sự tin cậy từ thương hiệu Volvo trong việc chăm sóc, làm đẹp cho các dòng xe "con cưng" của hãng như: Volvo XC60 hoàn toàn mới, Volvo XC90 & Volvo S90.

Tại VIMS 2017, Mobile Car Care Việt Nam với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đã sử dụng các dòng sản phẩm cao cấp nhất của Meguiar's để chăm sóc cho các dòng xe cao cấp của Volvo như: Meguiar's Quick Detailer làm sạch nhanh nội thất, Meguiar's Super Degreaser vệ sinh khoang máy, Meguiar's Ultimate Paste Wax làm bóng và bảo vệ bề mặt sơn...

Suốt 5 ngày diễn ra triển lãm, các dòng xe của Volvo luôn được các kỹ thuật viên chăm sóc xe chuyên nghiệp của Mobile Car Care vệ sinh, chăm sóc chi tiết, tỉ mỉ, đảm bảo luôn luôn trong tình trạng bóng đẹp, góp phần không nhỏ trong thành công chung của thương hiệu Volvo.

Dưới đây là một số hình ảnh chi tiết về dự án:

 

Liên hệ

MOBILE CAR CARE VIỆT NAM
  • 24 Nguyễn Thị Xinh (TA21 cũ), P. Thới An, Q12
  • 0902.799.535