Dịch vụ chăm sóc xe hơi quận 12

Hội thảo

Ngày 30/9/2018, Khoa công nghệ động lực, Đại học Công nghiệp Tp.HCM đã tổ chức Hội thảo "Quản lý dịch vụ ô tô theo xu thế hội nhập".

 

Tham dự hội thảo có tập thể giảng viên Khoa công nghệ động lực, đại diện Toyota Việt Nam, đại diện Bệnh Viện Ô Tô, đại diện công ty Mobile Car Care Việt Nam và hơn 400 sinh viên.

Tại buổi Hội thảo, đại diện Khoa công nghệ động lực đã giới thiệu các hoạt động tiêu biểu, mục tiêu đào tạo và hướng phát triển sắp tới của khoa. Vào chủ đề chính của Hội thảo, đại diện Toyota Việt Nam, ông Trần Hồng Quân đã trình bày tham luận "Chia sẻ cách thực hiện 5S tại Toyota".

Về phía đại diện Bệnh Viện Ô Tô, ông Trần Hồng Ninh đã có những giao lưu rất hữu ích với sinh viên và đã giới thiệu chủ để "Ứng dụng công nghệ 4.0 trong quản lý ô tô".

Đại diện từ Mobile Car Care Việt Nam, ông Tống Quang Phú (CEO) đã có hơn 1 tiếng đồng hồ đối thoại và trình bày "Xu hướng đa dạng hóa trong ngành dịch vụ ô tô". Bài trình bày đã đưa ra cái nhìn khá tổng quan và sâu sắc về thị trường dịch vụ ô tô tại Việt Nam. Nhiều sinh viên và ngay cả giảng viên đều rất bất ngờ và cảm thấy mới mẻ với những thông tin từ Mobile Car Care Việt Nam.

Sau buổi hội thảo, tập thể giảng viên Khoa công nghệ động lực, trường Đại học Công nghiệp Tp. HCM đã mời các doanh nghiệp tham quan xưởng thực hành, cơ sở đào tạo của khoa. Dự kiến thời gian tới, Khoa công nghệ động lực sẽ có thêm nhiều hoạt động kết nối doanh nghiệp với nhà trường, với sinh viên, cũng như tạo các đầu mối cho sinh viên của khoa có điều kiện tiếp xúc thực tế nhiều hơn.

 

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Hội thảo:

 

 

Liên hệ

MOBILE CAR CARE VIỆT NAM
  • K53, KDC Thới An, P. Thới An, Quận 12 (Trung tâm đào tạo)
  • 24 Nguyễn Thị Xinh (TA21 cũ), P. Thới An, Q12 (Xưởng dịch vụ)
  • 0902.799.535
    0901477741