Vì sao nên có bộ sản phẩm chăm sóc xe hơi tại nhà?

Bộ sản phẩm chăm sóc xe hơi là dụng cụ cần thiết để chúng ta có thể tự bảo dưỡng cho ‘xế yêu’ của mình hằng ngày. Có rất nhiều loại sản phẩm chăm sóc xe hơi thuộc nhiều thương hiệu khác nhau để người sử dụng có thể lựa chọn.

 

Với những người sử dụng xe hơi, thì bộ chăm sóc xe hơi là thứ cần phải có để chúng ta có thể tự mình bảo dưỡng những thứ nhỏ nhặt hằng ngày cho chiếc xe của mình. Có vậy thì mới có thể kéo dài được tuổi thọ và vẻ đẹp của xe một cách lâu nhất.

Sự cần thiết của bộ chăm sóc xe hơi

Xe hơi là một tài sản có giá trị, do đó việc sử dụng nó luôn được cẩn trọng hết mức có thể. Những hư hỏng, hao mòn trên xe hơi thường tốn chi phí rất cao để có thể sửa chữa vào phục hồi, do đó cách tốt nhất để giữ cho xe luôn ở trong trạng thái ổn nhất về hình thức lẫn chất lượng hoạt động chính là thường xuyên phải chăm sóc xe hơi ngay tại nhà mình.

sản phẩm chăm sóc xe hơi

Chúng ta không thể chăm sóc xe hơi bằng khăn, xà phòng hay chất tẩy rửa thông thường, mà cần phải có những loại dụng cụ và hóa chất chăm sóc xe hơi chuyên dụng thì mới có thể mang đến hiệu quả cao và đảm bảo không làm ảnh hưởng đến chất lượng của xe. Những bộ sản phẩm chăm sóc xe hơi ngày càng đa dạng và phổ biến trên thị trường vì nó không thể nào thiếu đối với những người sử dụng xe hơi.

Những bộ sản phẩm chăm sóc xe hơi tại nhà sẽ giúp cho chủ nhân hay những người chịu trách nhiệm sử dụng xe có thể bảo dưỡng, vệ sinh và chăm sóc cho xe của mình một cách đơn giản, loại bỏ những vết trày xước, vết bẩn hay mùi hôi,…trên xe mỗi ngày mà không cần phải đến trung tâm tốn kém, đồng thời cũng không làm ảnh hưởng đến chiếc xe của mình.

Sự đa dạng của sản phẩm chăm sóc xe hơi

1. Sự đa dạng về thương hiệu

Cùng với sự phát triển của thị trường ô tô trên thế giới kéo theo sự ra đời và ngày càng phổ biến của thị trường sản phẩm – dịch vụ chăm sóc xe hơi. Trên thị trường thế giới hiện nay có vô số những thương hiệu chuyên cung cấp sản phẩm xe hơi chất lượng cao, chuyên nghiệp, có thể kể đến những thương hiệu hàng đầu thế giới rất được ưa chuộng như CarPro, Modesta, 3M, Ceramic Pro, Zymol, Meguiar's, Sonax,…

sản phẩm chăm sóc xe hơi

Tại Việt Nam hiện nay, những cái tên như Meguiar's, 3M đã không còn xa lạ gì với người dùng xe hơi trên cả nước,.. đây là những lựa chọn hàng đầu để có thể sở hữu những sản phẩm chăm sóc xe hơi tại nhà tốt nhất.

2. Sự đa dạng về chủng loại

Cùng với sự đa dạng về thương hiệu, thì những sản phẩm chăm sóc xe hơi cũng cực kì đa dạng. Tùy vào từng nhu cầu sử dụng mà người ta có thể chọn cho mình bộ sản phẩm chăm sóc xe hơi tại nhà với các sản phẩm khác nhau.

Một bộ sản phẩm chăm sóc xe hơi cơ bản có thể bao gồm dung dịch đánh bóng bề mặt xe, dung dịch đánh bóng da, dung dịch bảo vệ lốp, chất tẩy rửa kính, chất khử mùi… để người sử dụng xe có thể vệ sinh cho xe hơi của mình cũng như chăm sóc cho các bộ phận trên xe giúp nó luôn sạch sẽ và mới mẻ nhất có thể.

Tuy nhiên, ngoài những sản phẩm cơ bản như trên thì ta cũng có thể sở hữu nhiều sản phẩm chăm sóc xe hơi hơn cho bộ dụng cụ của mình, để có thể chăm sóc cho xe hơi một cách toàn vẹn và tiện lợi hơn. Những sản phẩm chăm sóc xe hơi nên có như:

- Xi đánh bóng, wax bóng phục hồi màu sơn

- Đất sét tẩy bụi sơn

- Xi bảo vệ sơn

- Bộ sản phẩm phục hồi đèn pha

- Xà phòng rửa xe

- Lớp phủ bảo vệ kính xe, nước lau kính

- Keo dưỡng lốp

- Chất dưỡng da cao cấp

- Chất dưỡng nhựa và cao su

- Bút xóa vết xước trên sơn

- Dung dịch tẩy vết gỉ và vết bẩn bám lâu ngày

- Sản phẩm khử mùi trong xe; nước hoa xe hơi

- Phớt lệch tâm và máy đánh bóng lệch tâm

- …..

Sở hữu một bộ sản phẩm chăm sóc xe hơi tại nhà cao cấp đầy đủ sẽ giúp cho chủ xe chăm chút cho chiếc xe của mình thường xuyên hơn, hạn chế việc phải đưa xe ra trung tâm bảo dưỡng nhiều lần vừa mất thời gian vừa tốn kém chi phí.

Liên hệ

MOBILE CAR CARE VIỆT NAM
  • 24 Nguyễn Thị Xinh (TA21 cũ), P. Thới An, Q12
  • 0902.799.535